Căn hộ Vinhomes Golden River thiết kế độc đáo đẳng cấp 5*

Thiết kế độc đáo lạ mắt, cảnh quan hài hoà, luôn là tâm điểm chú trọng của các dự án cản hộ dùng để thu hút khách hàng, các nhà đầu tư tiềm năng, và các phương tiện truyền thông đại chúng. Chính nhờ điểm nổi bật này mà Vinhomes Golden River luôn cuốn hút mọi con mắt tò mò của người dân cũng như các chuyên gia.

Ngoài những thiết kế hình khối tổng quan cùng những toà nhà được bố trí hợp lí, can ho Vinhomes Golden River nhìn thoáng qua có vẻ như được sắp xếp có phần hơi lộn xộn nhưng khi quan sát kĩ lại bạn sẽ thấy, đó chính là chủ ý của các nhà thiết kế.

mat-bang-vinhomes-golden-river-ba-son

Những toà nhà hình khối được đan xen với nhau tạo nên những không gian thoáng xung quanh, đón gió, ánh sáng và góc nhìn cực kì thông minh.

Ngoài những toà nhà chọc trời được bố trí thông minh như thế thì các can ho Vinhomes Golden River cũng được chủ đầu tư tốn không ít tâm huyết vào chúng. Vì trước đó đã có 1 dự án là Vinhomes Tân Cảng thu hút không ít những sự chú ý nên du an Vinhomes Golden River được đầu tư 1 cách rất mạnh tay vào thiết kế và các trang thiết bị nội thất.

tien-ich-vinhomes-goden-river

Các căn hộ tại đây được thiết kế phối hợp giữa 2 trường phái hiện đại và cổ điển, vừa mang đến sự tiện nghi cao cấp vừa không mất đi vẻ truyền thống của người dân Á Đông chúng ta, những kiến trúc Châu âu làm toát lên phong thái thượng lưu, quý tộc nâng tầm ảnh hưởng của chủ sở hữu căn nhà, nhưng ngược lại với nó là phong cách truyền thống của Châu Á bản sắc riêng của người dân Việt Nam, hai trường phái hàng đầu trên thế giới hoà quyện vào nhau tạo nên 1 căn hộ trên cả tuyệt vời mà ít nơi đâu có thể sánh kịp. Và còn 1 điều quan trọng hơn cả đó là các căn hộ tại đây được bố trí với mật độ thấp biến các căn hộ có diện tích nhiều hơn và thoải mái cho quý khách tự thiết kế thêm theo phong cách của riêng mình.

Đừng nên lưỡng lự trước những tâm huyết của biết bao các nhà thiết kế đại tài, đừng nên băn khoăn lo lắng về căn hộ yêu dấu của mình, các bạn chỉ cần tin tưởng mọi việc còn lại cứ để du an Vinhomes Golden River và chúng tôi lo liệu.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Golden River

0913.756.339

website: http://vinhomesgoldenriverbs.com

Face: https://www.facebook.com/vinhomesgoldenriverbasonhcm/

0913.756.339