Sống chậm lại cùng chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội

Giống như tên gọi Takashi Ocean Suite của mình, chung cu Quy Nhon được kỳ vọng sẽ trở thành “Quy Nhơn thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Miền Trung của Quy Nhơn Quy Nhơn với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án nhà ở khác.

Takashi Ocean Suite

Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite Nhơn Hội cao cấp lý tưởng

Takashi Ocean Suite Phát Đạt là quần thể các công trình thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp xây dựng trên tổng diện tích đất 84.490 m2, nằm tại vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm của Nhơn Hội với các tuyến phố lớn là Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội. Dự án chung cư được xem là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của Nhơn Hội nói riêng và Quy Nhơn nói chung. Đặc biệt, dự án nhà ở sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện và khu vực vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Dự kiến khu căn hộ Takashi Ocean Suite Phát Đạt sẽ đáp ứng hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ cao cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

 

Đặc biệt, nơi đây được xem là nhip sống trung tâm của toàn khu lúc tập trung nhiều tiện ích cao cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng tân tiến phục vụ cuộc sống hàng ngày tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây tóm lại và cư dân khu đô thị chung cu Quy Nhon nói chung.Các tòa căn hộ hạng sang nằm riêng biệt với tòa căn hộ văn phòng tại Takashi Ocean Suite Phát Đạt, đảm bảo môi trường sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, Takashi Ocean Suite Phát Đạt cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho tất cả khu đô thị.

 

Dự án căn hộ chung cư Takashi Ocean Suite Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt sát công viên

khu căn hộ Takashi Ocean Suite Phát Đạt là dự án nhà ở đầu tiên tại Quy Nhơn mang sản phẩm căn hộ văn phòng đến với khách hàng. Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai và đang có tốc độ lan tỏa chóng mặt. Chính vì thế, lúc vừa ra mắt, chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội đã ngay lập tức chiếm lĩnh thị trường và trở thành sản phẩm HOT nhất miền Nam. Mỗi căn có diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự chọn lựa tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

 

chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà chi phí lại rẻ. Không thuận lợi gì để sở hữu một tài sản có giá trị rất cao ngay tại chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Được biết, đây là thời cơ để KH trực tiếp trải nghiệm môi trường sống mang cao cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và nghiên cứu thông tin chi tiết về chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, chung cư Takashi Ocean Suite Khu Kinh Tế Nhơn Hội đợi mong mang lại cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, tân tiến cho KH và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/long-an/the-sol-city

Đọc thêm tin này

 

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339