Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon thương hiệu ra sao?

Dự án Sunshine City Saigon được đầu tư bởi Sunshine Group. Sunshine Group là công ty bất động sản hoạt động trên cơ sở góp vốn, gọi là công ty cổ phần, được thành lập vào năm 2016, trụ sở đặt tại tòa nhà Keangnam Landmark 72, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vậy chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7 là đơn vị nào? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá đầy đủ về chủ đầu tư Sunshine City Saigon. Hứa hẹn dự án sẽ đem đến một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

chu dau tu can ho sunshine city saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon thương hiệu ra sao?

Tham khảo thêm video giới thiệu chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7:

Bất động sản là ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp. Ban đầu thành lập, Sunshine Group có vốn điều lệ là 300 tỷ đồng.

3 tháng sau khi thành lập thì công ty tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng. Vào năm 2017, doanh nghiệp thực hiện thêm một đợt tăng vốn điều lệ, kết quả là vốn điều lệ tăng lên 3.000 tỷ đồng.

Năm 2018 Sunshine Group tăng vốn điều lệ lên 8.500 tỷ đồng. Trong số đó, người góp vốn nhiều nhất là ông Đỗ Anh Tuấn, với số vốn 6.600 tỷ đồng, tương ứng 77,6% tổng vốn điều lệ.

Những dự án được triển khai bởi chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7

nhung du an duoc trien khai boi chu dau tu du an sunshine city quan 7

Trước khi bước chân vào thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì Sunshine Group đã đầu tư rất nhiều dự án ở Hà Nội, một số dự án có thể kể đến là Sunshine City Hà Nội, Sunshine Boulevard, Sunshine Riverside, ngoài ra là rất nhiều dự án khác.

Ở dự án Sunshine City Saigon, Sunshine Group hợp tác với tổ chức giáo dục lớn của Canada là Maple Bear Global Schools để làm một ngôi trường nội khu, mục đích là phục vụ nhu cầu học tập của trẻ em trong dự án.

Tính đến nay thì Sunshine Group có một lịch sử hình thành và phát triển ngắn, nhưng doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu rất đáng khen. Vừa qua tập đoàn đã ra mắt 3 dòng sản phẩm bất động sản chiến lược, trong đó sử dụng công nghệ 4.0 làm công cụ để tái cấu trúc thị trường.

Ngoài đầu tư dòng bất động sản thương mại căn hộ chung cư, Sunshine Group còn thâm nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển. Cuối năm 2018, đầu năm 2019 Sunshine Group công bố đầu tư dự án Sunshine Sky Villas, Sunshine Villas, Sunshine Marina Nha Trang.

Có thể thấy rằng Sunshine Group đang ấp ủ tham vọng cấu trúc lại thị trường, công cụ của họ là công nghệ, điều này có thể thấy qua dự án Sunshine Center Phạm Hùng, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace, mới đây nhất là dự án Sunshine City Sài Gòn.

Ngoài đầu tư bất động sản, Sunshine Group còn hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác, đó là lĩnh vực giáo dục, bán lẻ, thương mại điện tử…, và hiện nay doanh nghiệp này đã trở thành một công ty đa ngành nghề.

Giới thiệu thông tin căn hộ Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Quận 7 tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Từ vị trí dự án chúng ta có thể di chuyển đến Quận 1 một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, dự án cũng kết nối rất tốt đến khu đô thị trung tâm tương lai là Thủ Thiêm, qua cầu Thủ Thiêm 4.

Nhờ vị trí nằm bên cạnh sông Cả Cấm, gần sông Sài Gòn nên môi trường sống thoáng đãng. Chủ đầu tư cũng xây dựng các tuyến đường đi bộ ven sông để cư dân chạy bộ, đây là một không gian sống quý giá.

Bài viết trên chủ yếu nói về chủ đầu tư, để hiểu tốt hơn về Sunshine City Sài Gòn Quận 7 thì không chỉ tìm hiểu một yếu tố này, quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để chúng tôi có thể trao đổi nhiều hơn nữa.

0913.756.339