Căn hộ cao cấp De La Sol- trải nghiệm cuộc sống mới từ chủ đầu tư Capitaland

Dự án De La Sol là quỹ căn hộ đẳng cấp của tập đoàn Capitaland, nổi lên như 1 dấu ấn tại quận 4 với kiến trúc tân tiến, thiết kế tỉ mẩn cùng điều kiện sinh sống lành lớn, cơ sở vật chất đẳng cấp đặc biệt. Chỗ đây hứa hẹn sẽ đem đến cuộc an cư mĩ mãi, làm người sở hữu an cư tròn vẹn mỗi khoảnh khắc.

Ở phân khúc căn hô cao cấp tại Quận 2, Nguyễn Thị Định, cách Quận 4 khoảng 20 phút đi xe qua Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm. Chủ đầu tư Điền Phúc Thành đã công bố dự án mới với tên gọi Precia, phân khu mới thuộc dự án D’lusso.

Đây là một trong những cơ hội đầu tư sinh lợi rất đáng cân nhắc tại thời điểm Quý II/2020. Khi dự án sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp dự kiến đến từ CBRE.

Cập nhật thông tin dự án Precia Quận 2 để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đáng cân nhắc này.

Sinh sống viên mãn với dự án De La Sol

Được đầu tư chăm chút, kết cấu một cái tỉ mỉ, sắc nét trong mỗi kinh tiết, can ho De La Sol xứng danh là môi trường an cư tuyệt mỹ, lúc mỗi góc nhỏ tới từng phòng chức lực đều được trang bị nội thất đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tiễn, đến từ các danh tiếng hàng đầu. Kèm theo đó là hệ thống cửa kính đẳng cấp, mang lại 1 thế giới tuyệt đối khác biệt Với sự thoáng đãng nổi trội. Đến với căn hộ De La Sol người dân hoàn toàn có quan tận hưởng đời sống an lành, môi trường an tĩnh bậc nhất.

phoi canh de la sol
Phối cảnh de la sol

Chưa nhắc, nơi đây còn chứa đựng nhiều hạng mục tiện ích vượt bậc, phục vụ dân cư mọi lúc. Vượt bậc gồm: hồ bơi rộng trên 900m2 xanh mát. Spa chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Trung tâm thương mại rộng lớn Với những cửa hàng thương hiệu nổi tiếng thế giới. Vùng vui chơi, quỹ vui chơi dành cho khác biệt cho trẻ em và người lớn. Chuỗi chủ hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch…Trung tâm y tế nội quỹ, kịp tại hỗ trợ và xử lý những tình huống về sức khỏe cho cư dân. Chủ nắm trẻ nội quỹ làm bố mẹ không cần đưa đón con từng giờ tan tầm ngoài đường phố đông đúc. Quỹ thể dục, phòng thể hình, vườn cây xanh nội khu…Phòng sinh hoạt cùng, sảnh đón khách, bảo vệ yên toàn hoạt động 24/7…

Toàn bộ một vài khu vực trong số phạm vi dự án đều được xây dựng camera theo dõi và giám sát 24/24, điểm đây còn tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, luôn luôn túc trực và sẵn sàng những khi để bảo vệ người dân trong số lòng dự án nhà phố. De La Sol Quận 4 sẽ là thụ chọn tuyệt hảo nhất cho cả nhà của bạn khi chỗ đây những điều sẽ trở cần riêng biệt và tuyệt hảo nhất.

Xem ngay:

Mức giá dự án De La Sol

Hiện thời, mặc dù chủ đầu tư căn hộ de la sol Quận 4 trandinhhieu.com https://trandinhhieu.com/chu-dau-tu-du-an-de-la-sol-quan-4-la-don-vi-nao/ chưa tạo định mức cụ quan về giá của những công trình thuộc dự án. Tuy nhiên, để đem lại cơ hội đầu tư đối đa cùng với ưu đãi tối ưu nhất cho chủ đầu tư và khách hàng, De La Sol chờ sẽ đề xuất mức giá cả thích hợp nhất. Cộng đồng cư dân tại đây hoàn toàn có quan tin tưởng vô hệ thống dịch vụ cũng như mọi cơ sở vật chất ở đây. Được biết, đối tượng quý khách nhà yếu là tầng lớp thượng lưu, mọi con người tri thức có thu nhập cao, giới doanh nhân… bởi vậy, cộng đồng can ho De La Sol sẽ là một cộng đồng văn minh, lịch thụ, xây điều kiện tuyệt hảo cho sự xây hoàn hảo của trẻ.

0913.756.339