Vị trí dự án De La Sol đáp ứng nhu cầu gì của khách hàng

Sàn BĐS TP HCM vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Đặc biệt là phân khúc đẳng cấp. Trước đó, hàng loạt các dự án bất động sản “bung hàng”, tuy nhiên đừng nên tầm tên gì cũng gây được sự chú ý. Được đánh giá là “điểm sáng” BĐS quận 4 – De La Sol Quận 4 đang trở thành sản phẩm tạo được sức thu hút lớn lúc ẩn chứa vào vàn giá trị, đem lại cơ hội đầu tư vượt trội.

 

Can ho De La Sol Với Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông đơn giản

Vị trí căn hộ de la sol trandinhhieu.com https://trandinhhieu.com/vi-tri-can-ho-de-la-sol-nhung-dieu-nen-biet/ là yếu tố luôn được chú trọng hàng đầu trong số đầu tư BĐS, 1 dự án nhà phố nằm tại vị trí đắc địa, hiếm tạo luôn nhận được thụ chú ý của đông đảo quý khách và chủ đầu tư. Nổi bật là dự án nhà phố chứa đựng vị thế “hái thành tiền”- can ho De La Sol tọa lạc ngay số một đường Tôn Thất Thuyết và trọng tâm bộ ba đại lộ quyền năng “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ” gắn kết tất cả vùng trong số trung tâm quận 4 sầm uất.

Từ vị trí dự án bất động sản, chỉ mất 1 nay gian ngắn là đã tạo quát kết nối mau lẹ đến một số quận như Quận một, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7…Nơi đây còn tạo Cơ sở hạ tầng đồng bộ, cùng chuỗi giao thông xây, do vậy, cư dân hoàn toàn tạo thể di chuyển đến khắp điểm trong số vùng 1 một số thuận tiện nhất, ví dụ như đến chợ Bến thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng nhà Rồng…

Ngoài các dự án khu vực Quận 4. Thì các chung cư Quận 1 cũng là điểm đến của không ít nhà đầu tư cá nhân. Xem ngay tổng hợp dự án căn hộ Quận 1 của Trần Đình Hiếu để biết thêm các dự án mở bán trong 2020.

De La Sol Quận 4 phục vụ tối đa nhu cầu cư dân

Chọn du an De La Sol khiến nơi an cư và an cư, người dân sẽ được hưởng thụ các tiện ích từ ngoại khu tới nội khu phong phú và phong phú. Trong đó nên kể lại một vài cơ sở vật chất ngoại quỹ Nổi trội như Trung tâm thương mại, Bệnh viện Quận 4, Trung tâm thể dục, khu giải trí trẻ em, Công mĩ cầu Tân Thuận, trường học những cung cấp tại quỹ vực…

Hay ngay trong lòng công trình là hàng loạt các loại hình thu hút, phục vụ tối đa đòi hỏi của dân cư như bể bơi rộng trên 900m2, Spa để chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Một số trung tâm thương mại rộng lớn mạnh Đối với những cửa hàng thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuỗi nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch. Quỹ thể dục thể thao, phòng Gym, vườn cây xanh nội khu…Không cần di chuyển đâu xa, đã có những cơ sở vật chất gần nhà, De La Sol chờ sẽ mang lại 1 không gian dễ dàng, làm dân cư tận hưởng những dịch vụ, trong nay gian ngắn nhất.

Cùng với Capitaland, chủ đầu tư Keppel Land cũng là thương hiệu mạnh tại thị trường bất động sản Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo đánh giá & tổng hợp các dự án của ông lớn này qua bài viết của Trần Đình Hiếu tại: Keppel Land.

Bài liên quan:

Căn hộ De La Sol sang trọng từ khâu thiết kế

Thiết kế tinh tế, chuẩn mực châu Âu, đó là những cảm nhận ban đầu mà quý khách hàng có quan nhìn thấy lúc coi qua Tìm hiểu De La Sol quan 4. Tuy vậy, nếu vô sâu bên trong số, những thứ sẽ trở phải thu hút trên lúc nào hết.

Được áp dụng vì những sáng trúc sư dẫn đầu, tạo chuyên môn và kinh nghiệm trong số lĩnh vực trang bị. De La Sol quan 4 mang tới một điều kiện thông thoáng, lối người dùng cảm có được thụ thân thiện và mới gũi Với tự vậy thông qua khu vườn tại mây Đặc biệt. Những nội thất cũng như khâu cấu trúc đều được lắp đặt 1 cái chỉnh chu, đem phong cách hiện đại. Đây chắc rằng sẽ là dự án mang tới cơ hội lớn cho chủ đầu tư, cũng như thỏa mãn mong ước về một ngôi chủ “xanh – sạch – đẹp. Dành mọi khách hàng.

0913.756.339