Giá bán dự án Meyhomes Capital

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án nổi lên như một trong những nơi xứng đáng để đầu tư với nhiều yếu tố tiềm năng và ngày càng được đánh giá cao bởi các chuyên gia về việc động sản nghỉ dưỡng.

Giữa năm 2020 thì lưu lượng tìm hiểu thông tin xoay quanh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và thời điểm mở ban biet thu bien Phu Quoc ngày càng tăng lên và chính điều này đã thôi thúc các chuyên gia của SaleReal làm bài viết chia sẻ về giá bán của dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Giá bán dự án Meyhomes Capital

Hiện nay với tần số của những dự án bất động sản tại Phú Quốc thì chúng ta có thể nhận thấy rằng dù có giá bán cao nhưng nhà đầu tư dự án đội vốn vào các dự án này.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án tiêu biểu hiện nay về bất động sản nghỉ dưỡng với loại hình biệt thự biển Phú Quốc hấp dẫn. Hiện tại thì mức giá của dự án này được nhiều người quan tâm cũng như muốn đánh giá một cách đúng mức với giá trị mà sản phẩm này mang lại.

SaleReal chia sẻ giá bán nhà phố biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc hiện tại lao động từ con số 6,5 đến 10 tỷ/ căn. Nằm tại khu vực vị trí đẹp của bãi trường nên dự án Meyhomes Capital của Tân Á Đại Thành được chúng tôi đánh giá là một trong những dự án có mức giá tốt hiện nay tại khu vực trọng điểm về du lịch của huyện Phú Quốc.

Biệt thự Meyhomes Capital hiện tại có loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song Lập cùng với diện tích dao động từ 13 x 18,5m và 10 x 18,5m. Với giá bán từ 6,5 đến 10 tỷ thì chúng ta có thể nói rằng với những căn biệt thự hiện tại vẫn chưa có một mức giá cụ thể như quý khách có thể tham khảo mức giá vừa kê khai ở trên.

Dự án Phú Quốc là một trong những dự án được đánh giá cao với hiện nay giá bán của nhà phố thương mại và nhà phố liền kề đã được công bố từ 6,5 đến 10 tỷ nên khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm phù hợp cũng như có được thông tin về giá bán tốt. Nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc theo đánh giá của chúng tôi thì với giá bán nhiều trên hiện tại dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng và được rất nhiều khách hàng tìm hiểu để chọn mua.

tong the meyhomes capital

Đối tượng khách hàng phù hợp với sản Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Meyhomes Capital năm 2020 được mời bác ra thị trường với đối tượng khách hàng Chủ yếu là những nhà đầu tư nắm vững được giá trị của bất động sản tại Phú Quốc và có thể nhận định quyền sở hữu lâu dài.

Đối tượng khách hàng tiếp theo mà chúng tôi đánh giá cao đó là những người đang làm việc tại Phú Quốc với thu nhập rất cao có nhu cầu mua nhà phố biệt thự tại phía Nam đảo Phú Quốc.

Meyhomes Capital còn phù hợp với đối tượng là những nhà quản lý và các chuyên gia đang làm việc tại các khu resort nổi tiếng của khu du lịch Bãi Trường. Đây là những đối tượng khách hàng chủ yếu để chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hướng đến với nhu cầu mua nhà phố biệt thự và shophouse.

Một Đối tượng khách hàng đó là khách hàng đang làm việc tại khu vực cảng nước sâu của Phú Quốc với tên gọi là Cảng An Thới.

Meyhomes Capital hứa hẹn sẽ là dự án đầu tư hấp dẫn và đây cũng là sản phẩm chúng tôi tư vấn cho khách hàng Đầu tư nhà phố biệt thự Phú Quốc năm 2020.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Trả lời

0913.756.339