Thông tin tổng quan dự án Gs Metro City Nhà Bè

Dự án khu đô thị phức hợp đa năng thông tin dự án Gs Metro City Nhà Bè được biết với được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gs E&C, với được biết tập đoàn này có trụ sở chính được xây dựng nằm tại thành phố có nền kinh tế phát triển nổi trội Hàn Quốc. Thì được biết với chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản Việt Nam với được xem như một “ông” lớn trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển với các dư án công trình bất động sản lớn nhỏ khác nhau.

Và cũng đã gặt hái cho mình không ít thành công và mới đây nhất ông lại cho ra mắt với siêu phẩm dự án mang tên dự án Gs Nhà Bè hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu vực huyện Nhà Bè nói chung.

Đối với các quý cư dân hay các quý khách hàng đang có nhu cầu đi tiềm kiếm cho mình một nơi an cư lập nghiệp, lâu dài thì khi đến với các dự án đó các quý khách hàng thường hay đưa ra một số câu hỏi dành cho chủ đầu tư dự án như Dự án có quy mô như thế nào? Được xây dựng ra sao? Có những tiềm năng gì? Vị trí của dự án nằm ở đâu?

Thì với tất cả những câu hỏi này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

toan canh khu du an gs metrocity nha be

Thông tin chi tiết dự án Gs Metro City Nhà Bè

Dự án khu đô thị phức hợp đa năng Gs Metro City Nhà Bè được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gs E&C. Dự án được xây dựng trên một mặt bằng với tổng thể quy mô diện tích đất của dự án lên đến 350 ha đất vô cùng rộng rải và quỹ đất cũng được đánh giá là đẹp và sạch sẽ nhất khu vực dự án và là khu đất còn sót lại cuối cùng tại khu vực dự án được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt chú ý đến.

Được biết với dự án Gs Metro City Nhà Bè này được chủ đầu tư Gs E&C xây dựng với phân chia ra làm thành 3 phân khu chính. Với được biết phân khu A tại dự án Gs Metro City Nhà Bè này có tổng thể quy mô diện tích lên đến 115 ha đât với chủ đầu tư sử dụng để thiết và quy hoạch với mạng lưới giao thông tại khu vực dự án.

thong tin gs metrocity

Khu B tại dự án có tổng thể quy mô diện tích lên đến 57,804ha đất, chủ đầu tư Gs E&C đã sử dụng để thiết kế các loại hình nhà ở để phục vụ cho quý khách hàng. Và cuối cùng là phân khu C được biết là phân khu công cộng với tổng thể quy mô diện tích lên đến 34,438ha đất tại đây chủ đầu tưu sử dụng để thiết kế xây dựng với các công trình chức năng đẳng cấp khác để phục vụ cho tối đa nhu cầu sống hằng ngày của cư dân.

Ngoài ra còn được biết với dự án Gs Metro City Nhà Bè này được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắt giá nhất tại thị trường bất động sản khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung, với được nằm trãi dài trên 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng thuộc huyện Nhà Bè nằm tại trung tâm Quận 7 vô cùng đẳng cấp.

vi tri gs metrocity nha be

Ngoài ra còn được biết với dự án Gs Metro City Nhà Bè này còn được xây dựng vô cùng đắt giá nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ với được biết đó là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án. Thế nên với từ vị trí dự án Gs Metro City Nhà Bè các cư dân quý khách hàng sẽ thừa hưởng được một khả năng di chuyển cũng như kết nối một cách nhanh chóng và linh hoạt nhất.

Ngoài ra còn được biết với dự án Gs Metro City Nhà Bè này còn được xây dựng với nằm liền kề với 2 khu đô thị được coi là lớn và sầm uất nhất thị trường bất động sản Khu Nam nói chung. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước vô cùng đẳng cấp.

Đối với các cư dân có thể thừa hưởng được tất cả các hệ thống tiện ích đẳng cấp ngoại khu có sẳn, với phục vụ tối đa đến các nhu cầu sống hằng ngày của quý khách hàng một cách tối đa nhất.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng. Thì với những thông tin mới nhất về dự án Gs Metro City Nhà Bè này cũng sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team sẽ cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây.

0913.756.339