Dự án Empire City đỉnh cao của Việt Nam

Dự án Empire City – Hiện nay, cả thành phố Sài Gòn đang náo nức với mong muốn sở hữu một căn hộ tại khu phức hợp cao cấp du an Empire City nằm giữa Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Với vị trí thuận lợi cùng những tiện ích mang đẳng cấp thế giới, Empire City đang lấy lòng được rất nhiều người cả giới trung lưu và thượng lưu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án Diamond Island có thể bạn đang quan tâm: http://daokimcuong.today/

Và dự án Vincity: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dựán khu đô thị Empire City nằm trong dựán quy hoạch tổng hợp khu đô thị mới Thủ Thiêm tại quận 2. Trong đó, Empire City được lựa chọn xây dựng trên diện tích khu chức năng số 2 (khu 2B). Nơiđây không chỉ có 3 mặt giáp sông mà còn nằm ngay dọc đường Mai Chí Thọ, kế bên Hầm Thủ Thiêm cũng nhưcác cây cầu Thủ Thiêm số 1,2,3,4 đã vàđang trong quá trình thi công và thông xe đểđảm bảo giao thông thuận tiện giữa quận 2 và các quận lân cận như quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh,… Nếu một ngày nào đó, sống giữa khu đô thị ven sông với cảm giác yên bình và thoáng đãng không còn khiến bạn thích thú, vậy hãy đổi gió bằng việc dắt xe vàđi qua Quận 1 bằng Hầm Thủ Thiêm, hãy đến với con phố đi bộ Nguyễn Huệ vào buổi tối và hoà mình vào dòng người tấp nập, đến với chợ Bến Thành, đi thăm Nhà thờ Đức Bà hay ghé qua Bưu điện thành phố để cảm nhận nétđẹp cổ kính của nhữngđịađiểm hấp dẫn đó. Cuộc sống vẫn vui tươi và náo nhiệt bởi bạn chỉ sống cách Trung tâm thành phố 2km mà thôi.

“Thành phố Đế Vương” tức Empire City thực sự là nơiđáng sống. Với vốn đầu tư 1,2 tỉđô la Mỹ do sự góp vốn của công ty liên doanh Việt Nam và công ty đầu tư từ Singapore, Anh quốc thì thành phố Đế Vương sẽ là nơi dành cho những bậc vua chúa nhưng chúng ta vẫn có quyền lựa chọnđể sống tạiđây.

Trả lời

0913.756.339