Gem Riverside Đất Xanh tiện ích ngoại khu đa dạng

Ngày nay, dự án Gem Riverside là căn hộ được chiếm ưu điểm nhất trên phân khúc nhà đất cấp cao. Không phải tự nhiên mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó với một số đặc điểm riêng biệt sở hữu các khu Gem Riverside Đất Xanh so với các dự án trước đấy. Hãy cộng nhau tìm hiểu về các đặc điểm nổi bật của dự án.

Cùng Ngô Tân bất động sản tìm hiểu tiện ích ngoại khu của sản phẩm này.

tien ich ngoai khu gem riverside
1.Thiết kế đặc trưng của dự án Gem Riverside
Mảng thiết kế của dự án được phân tách là 1 tiêu chí uy tín thu hút được sự chú ý đông đảo của KH đến mang căn hộ. Với kiểu kiến trúc với đậm chất của Châu Âu sở hữu vẻ đẹp tiên tiến và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà khách hàng. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.
Dự án Gem Riverside Đất Xanh được kiến trúc có nhiều không gian mở để mang thể đón được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người với thể tận hưởng được nhiều không khí môi trường xung quanh và rất quen thuộc của cuộc sống yên binhg. Đặc thù một vài căn hộ được xếp xen kẽ có nhau bởi 6 block có hơn 3000 căn hộ.
2. Vị thế đắc địa của căn hộ Gem Riverside
địa điểm của Gem Riverside được phân tách là 1 vị trí đắc địa được nằm trong quy mô khu dân cư Nam Rạch Chiếc tiên tiến nhất. Nó mang hệ thống giao thông rất tiện dụng có những tuyến đường chính giúp giảm thời gian đi đến tới các khu trọng tâm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…
hiện nay, thời gian di chuyển từ căn hộ tới trung tâm thành thị chỉ mất 15 phút là với thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất khoảng 20 phút để di chuyển đến quận một và quận 7. Do đó, sở hữu vị trí kim cương này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside với một số giây phút vui chơi thỏa sức ngoại khu.
3. Cơ sở vật chất nội và ngoại khu đa dạng đa dạng
Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị những thiết bị vô cùng tân tiến và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ với từng khu chung cư. Nhờ sở hữu một vài khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho các cư dân giúp cho họ mang những thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.
Nhiều trường học cấp quốc tế được kiến trúc trong và ngoài dự án giúp cho các bé sở hữu một vài môi trường học tập tốt nhất. Độc đáo hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside phát triển thành lá phổi xanh của khu vực đây. Có chuỗi một vài công viên cộng những mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên 1 mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.
Không chỉ vậy những cơ sở vật chất bên ngoài của dự án cũng vô cùng đa dạng như sân Golf, các trường học đạt qui định quốc tế, trung tâm thương mại, trường mầm non,…Chính những tiện ích này sở hữu thể đáp ứng tốt các yêu cầu của người dân có đời sống này.
Đúng vây, trên đấy là 3 đặc điểm nổi trội nhất của dự án Gem Riverside để sở hữu thể thu hút được sự lưu tâm của nhiều khách hàng. Căn hộ Gem Riverside kì vọng các thứ mới lạ sẽ được phục vụ khi bạn chọn sinh sống tại đây.

0913.756.339