Dự án đất nền Trà Quế Riverside Quảng Nam – Cơ Hội Đầu Tư Với 180 Triệu‎

Bất chấp việc vô số dự án nhà phố cao cấp thành thị sinh thái liên tiếp ra đời trong bối cảnh thị trường đang có nguồn cầu mạnh như hiện nay, Trà Quế Riverside Công ty Hoàng Gia Hội An vẫn giữ được vị thế Quảng Nam và là dự án nhà phố cao cấp được ưa chuộng danh tiếng của khách hàng.Với việc sở hữu vị trí trung tâm phong cách thiết kế độc đáo môi trường sống xanh gần gũi với môi trường tự nhiên Dự án đất nền Trà Quế Riverside Quảng Nam đang tạo nên một làn gió mới cho thị trường BĐS khu vực Tỉnh Quảng Nam .Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc xuống tiền vào dự án.

Trà Quế Riverside

>>> Có Thể bạn quan tâm: vị trí Sun Tropical Village

Dự án đất nền Trà Quế Riverside Hội An công viên dọc sông

Hội An rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự, nhưng quý khách hàng mua BĐS hiện tại đang hướng dần và quan tâm đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về CĐT và giá bán. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án nhà phố và biệt thự, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án nhà phố cao cấp tầm trung và đẳng cấp của nhiều ông lớn BĐS giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Không chỉ tọa lạc Đường Lạc Long Quân, phường Cẩm An, Hội An, Quảng Nam, đất nền nhà phố và biệt thự Trà Quế Riverside còn trở nên nổi bật bởi vị trí ấy gần với dự án nhà phố cao cấp công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Trà Quế Riverside Công ty Hoàng Gia Hội An sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp mang đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Đất nền sức khỏe” Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt hiện đại phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Biệt thự Trà Quế Riverside Quảng Nam sống độc đáo

Với qui mô dự án nhà phố cao cấp lên tới 61.662 m2 trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố cao cấp được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi đến nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án đất nền Trà Quế Riverside Quảng Nam Tỉnh Quảng Nam CĐT Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Mỗi Dự án đất nền Trà Quế Riverside Quảng Nam đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An trước đây Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã làm được.

Một tình trạng dễ cảm thấy giai đoạn này chính là giá nhà đất trung tâm gia tăng quá nhanh, quá đắt đỏ so với lương bổng của người dân, kéo theo giá nhà cho thuê cũng gia tăng nhanh không kém. Tuy nhiên, những căn nhà cho thuê tại đây lại không thể đảm bảo được những đề nghị của khách hàng, tình trạng nhà xuống cấp trầm trọng, ồn ào, khói bụi, khiến người dân không hài lòng. phía Miền Trung thành phố chính là mảnh đất đầy tiềm năng được người dân đổ về bởi giá nhà đất không quá cao, cơ sở hạ tầng tốt, hơn nữa giá nhà cho thuê phù hợp và những tiện ích, chất lượng Đất nền tốt. Nếu đầu tư vào thị trường nhà cho thuê, đảm bảo các nhà đầu tư sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận tương đối cao, thu hồi vốn nhanh, bền vững, mà chất lượng tiện ích tại Dự án đất nền Trà Quế Riverside Quảng Nam lại luôn được CĐT đảm bảo mới, chất lượng như đúng sản phẩm ban đầu ban giao. Đây là một lợi thế vô cùng lớn. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án nhà phố cao cấp có giá bán tốt nhất, nếu quý khách hàng quan tâm và nhận tin tức và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư City Garden
0913.756.339