Chất lượng các dự án Keppel Land đã bàn giao

Keppel Land đang là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam tại thời điểm hiện nay, nhờ vào các dự án lớn với nguồn vốn đầu tư khổng lồ đã gần tạo được một chỗ đứng cực kỳ vững chắc mà các chủ đầu tư khác khó có thể vượt qua được.

Hiện nay, chủ đầu tư đang tiến hành khá nhiều các dự án mới và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Vậy nên, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin về chất lượng mà Keppel Land đã mang đến cho khách hàng trong những dự án Keppel vừa qua, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chúng tôi để có thể sở hữu được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Chất lượng các dự án Keppel Land đã bàn giao

Những dự án trong thời gian qua được chủ đầu tư Keppel Land mang đến cho khách hàng đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực.

Đầu tiên chính là tiến độ bàn giao, tập đoàn Keppel Land luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đúng hạn theo như cam kết ban đầu với khách hàng, để có thể tạo được niềm tin của khách hàng Keppel Land luôn có được những chính sách bồi thường nếu như bàn giao không đúng như thời hạn cam kết. Vì thế, tập đoàn Keppel Land luôn có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư.

Yếu tố thứ 2 chính là chất lượng, các căn hộ Keppel Land luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất từ mặt xây dựng, quản lý vận hành cùng với những chính sách hậu mãi để có thể mang đến cho khách hàng một nơi sống tuyệt vời nhất.

Yếu tố thứ 3 không thể bỏ qua chính là thiết kế và những tiện ích được trang bị, các căn hộ Keppel Land luôn được thiết kế với những nét ưu việt nhất, khách hàng sẽ sở hữu được một nơi sống rộng rãi, thoáng mát nhưng vẫn cực kỳ tiện nghi.

Yếu tố cuối cùng mà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là tính pháp lý, các chung cư Keppel Land luôn được đảm bảo được những chính sách pháp lý rõ ràng với một tốc độ nhanh nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ có thể yên tâm tuyệt đối về nơi sống của mình để mang đến một cuộc sống chất lượng nhất.

du an keppel land

Tiềm năng của các căn hộ Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land luôn có những chính sách thanh toán và khuyến khích đầu tư cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, với tiến độ thanh toán linh hoạt – thời hạn thanh toán trải dài khách hàng sẽ có thể dễ dàng sở hữu cho mình một nơi sống chất lượng nhất.

Theo như SaleReal thấy rằng, trong thời gian vừa qua các căn hộ Keppel Land luôn có được một tỷ suất cho thuê tốt hơn các dự án lân cận trong cùng khu vực và đang tăng dần theo thời gian, vì thế đây sẽ là một sự lựa chọn tốt mang đến cho khách hàng những kênh sinh lời hiệu quả.

Các chung cư Keppel Land luôn nhận được những sự săn đón của thị trường, vì thế hầu như không còn các căn hộ trống chỉ sau khoảng thời gian 6 tháng. Vì thế, nếu muốn sở hữu cho mình những căn hộ Keppel Land chất lượng này, quý khách hàng cần thật nhanh chóng đưa ra được những quyết định đầu tư nhé!

SaleReal sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đầu tư Keppel Land trong những bài viết tiếp theo, hãy cùng chờ đón nhé!

0913.756.339