Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Condotel 58 Tây Hồ – căn hộ xứng tầm đẳng cấp

Với việc lựa chọn một căn hộ tại dự án Condotel 58 Tây Hồ thì bạn đang đầu tư thông minh cho tương lai của gia đình, là lựa chọn hợp lý nhất để mua ở thực hay là mua đầu tư dự án vào thời điểm hiện tại.. Dưới đây là những phân tích để bạn có thể thấy được lựa chọn này tương đối hoàn hảo..

  1. Condotel 58 Tây Hồ có vị trí vàng ở quận Hồ Tây

Condotel 58 Tây Hồ

Condotel 58 Tây Hồ nằm ở vị trí gần với Hồ Tây (chỉ cách khoảng 5m) trên đường Quảng Bá nên lợi thế dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án này là không hề nhỏ nếu đi lại, di chuyển quanh khu vực quận Tây Hồ.. Thêm vào đó, dự án Condotel 58 Tây Hồ nằm ở khu vực bán đảo Quảng An nên có ảnh hưởng lớn về hạ tầng, cảnh quan cũng như vị thế về phong thủy.. Tất cả điều này mang đến nhiều giá trị cho mỗi khách hàng đặt mua căn hộ vào thời điểm hiện tại..

Bất động sản khu vực Tây Hồ luôn sốt nóng bởi quỹ đất khu vực này là cực kỳ ít.. Chính vì vậy mà tất cả các dự án dù mới chỉ có thông tin ra hàng đã rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn mua cho dù chưa biết mức giá bán chính thức..

Sống tại căn hộ Condotel 58 Tây Hồ, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ Hồ Tây, cảnh sắc Hà Nội hay nhìn bao quát toàn bộ sông Hồng.. Đây là lựa chọn hoàn hảo với những gia đình đẳng cấp..

>>>Hot: Chính sách Condotel Tây Hồ

  1. Sun Group – chủ đầu tư uy tín trong BĐS

Nói đến uy tín thì khi nhắc đến Sun Group thì bất kỳ khách hàng nào cũng có thể an tâm khi mà chủ đầu tư Sun Group từ lâu đã rất nổi tiếng trong giới bất động sản là một trong số ít các chủ đầu tư lớn có nhiều tiềm năng về tài chính và tư duy phát triển bất động sản.. Thương hiệu Sun Group chưa bao giờ mang đến thất vọng cho khách hàng từ vị trí, chất lượng, tiến độ..

Các sản phẩm của chủ đầu tư sun Group thời gian gần đây thường xuyên gây được tiếng vang trong lĩnh vực bất động sản.. Một số các dự án nổi bật khu vực Hà Nội hay trong các khu nghỉ dưỡng mà ta có thể nhắn đến khi nói về Sun Group là dự án Sun Thụy Khuê, Condotel 58 Tây Hồ, Sun Group Lương Yên, Bà Nà Hill, Sun World Hạ Long và rất nhiều các dự án khác nữa..

  1. Condotel 58 Tây Hồ – thể hiện cuộc sống đẳng cấp thực thụ

Mua nhà Tây Hồ, mua nhà Sun Group.. Khi nghe nhắc thế thôi bạn đã có thể hình dung ra vị thế của gia chủ.. Mua bất động sản không chỉ mua nơi để ở, để nghỉ ngơi, để thư giãn mà giờ đây với những gia đình quyền quý mua bất động sản còn để thể hiện đẳng cấp.. Dự án căn hộ Condotel 58 Tây Hồ mang lại điều đó cho khách hàng..

Có thể bạn muốn biết: Được xây dựng nằm cạnh các con sông và kênh đào lớn, là vị trí lý tưởng xây dựng khu đô thị sinh thái mới, mang lại cuộc sống trong lành, Chung cu Vinhomes Co Loa đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong thời gian gần đây.