Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh không khí thoáng đãng khu đảm bảo

Chủ đầu tư Phước Bình Home Hồ Chí Minh Chủ Đất trên thị trường bất động sản là một chủ đầu tư lớn. Để có thể xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. cùng với sự vị trí siêu đẹp, quy mô, cao cấp còn phải cung cấp được nhu cầu của khách hàng.

Phước Bình Home

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 không khí thoáng đãng

Sở hữu vị trí đẹp ngay mặt Tạ Quang Bửu kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để di chuyển đến trung tâm các Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 1, Quận 8. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. vị trí Phước Bình Home Quận 8 thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 1. nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng vượt bậc lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng hết sức thuận lợi lúc thuận lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Quận 8, Siêu thị … Vị trí của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng hướng nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Khu dự án đất nền nhà phố tiện nghi: Tất cả các nhà phố và biệt thự của vị trí Phước Bình Home Quận 8 đều được quan tâm đầu tư. Thiết kế nội thất bàn giao sang trọng với đầy đủ tiện nghi giúp cư dân thoả thích tận hưởng cuộc sống.

Biệt thự Phước Bình Home Quận 8 khu đảm bảo

Các đất nền biệt thự và nhà phố trong dự án đất nền nhà phố được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh sẽ là dự án đất nền nhà phố đem tới cho quý khách một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hiện đại thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích thuận lợi như Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, thuận lợi nhất cho cư dân dự án đất nền. Nằm tại vị trí trung tâm. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh được thừa hưởng tất cả hạ tầng cơ sở đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hoàn tất và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế danh tiếng cả nước,… Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm một nơi định cư tuyệt vời tại Quận 8. Thì không thể bỏ qua Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh. Của chủ đầu tư Công ty cổ phần dược phẩm Hồ Chí Minh Chủ Đất. Những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang lại một môi trường sống trong mơ.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: ban chung cu Binh Tan

Tham khảo bởi: City Garden
0913.756.339