Đảo ngọc Phú Quốc nhận được lợi ích thế nào từ dự án Condotel Intercontinental?

Không chỉ mang tới lợi tức cao cho những chủ đầu tư hằng năm và tạo ra 1 điểm nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng, Xem thêm điều gì ở dự án thu hút khách hàng tiện nghi, trang trọng, thời thượng cho khách du lịch khi tới Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc còn mang lại ích lợi hữu ích hơn cả là góp sức đẩy mạnh sự phát triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch quốc gia nói chung. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến ích lợi thế nào cho Phú Quốc?

Trong vòng bán kính 1km của dự án Sunwah Pearl còn có các khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Tân Cảng, Thảo Cầm Viên, công viên Central Park,… Tìm hiểu thêm về các đặc điểm đặc biệt căn hộ Sunwah gần 2 đại siêu thị lớn nhất Sài Gòn hiện nay là Vincom Mega Mall và Mega Market chỉ cách khu căn hộ Sunwah Pearl chưa đến 10 phút chạy xe.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hân hạnh được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết đến với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở ở Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều phối của đơn vị có thế mạnh trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách mướn đảm bảo.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được vận hành quản lý do IHG, trong đó chỉ có 7 khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với lợi thế hiếm có này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam một chuẩn mực phân khúc Condotel mới.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị thế đẹp tuyệt, đơn vị điều hành có tiếng, dự án mang phong cách cấu trúc tiên tiến mô phỏng theo hình dạng sao biển khác biệt, những căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng tròn vẹn cái nắng vàng cái gió và vị mằm mặn của biển. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng những tiện ích đẳng cấp đều được các đơn vị thiết kế danh tiếng đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều ưu thế khi có một căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không những góp phần thay đổi vẻ đẹp của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của 1 khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc thế giới rất chuyên nghiệp mà còn có thể đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vô sự tăng trưởng của kinh tế quốc gia. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ trợ giúp quảng bá cảnh đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp; không gian resort xa hoa, tân tiến, thời thượng; tiện ích hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu giải trí, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang đến khá nhiều lợi ích tốt cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, hỗ trợ dịch vụ du lịch ở đây được nâng cấp, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với những đất nước trong khu vực.

0913.756.339