One Verandah Mapletree là lựa chọn ưng ý dành cho khách hàng

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín có một số thế mạnh về không gian và sự tha hồ về không gian mang đến cho mọi bạn sự chọn lựa ưng ý mà khách hàng mong muốn với được. Căn hô One Verandah Mapletree chúng tôi mang một vài tiện ích tân tiến bao gồm:

· Phòng thể dục, sân tennis, khu hồ bơi tràn bờ…

· Khu vui chơi trẻ em và hơn 50 tiện ích nguyên tắc resort khác.

· Khu trung tâm thương mại

· Nhà hàng ẩm thực

· Khu tập luyện gym thể thao

Theo Nhật Phạm hơn nữa cư dân nhà chung cư One Verandah sẽ được sử dụng một số tiện ích trong khu vực như trung tâm y tế Phúc An Khang, hệ thống một số trường từ mầm non đến trung học đạt nguyên tắc quốc gia, sân vận động, nhà thi đấu thể thao.. Mang đến cuộc sống tiện nghi đến hoàn hảo.

Khu vực quận 2 đang được đầu tư và phát triển đồng bộ để trở thành một quận trung tâm mới của thành phố. Rất nhiều dự án tại Quận 2 đã và đang được xây dựng. Quý khách quan tâm thị trường căn hộ Quận 2 xem thêm bài viết: http://canhoquan2.today/du-an/. Tất cả dự án căn hộ chung cư Quận 2 sẽ được tổng hợp và giúp quý khách dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Lý do gì căn hộ One Verandah Mapletree lại được xem là căn hộ đẹp

Theo công ty bất động sản để đánh giá được 1 căn hộ cách nào chúng ta sở hữu những tiêu chí chung và mỗi người sẽ soi vào đó để nhận thấy nó có thích hợp với mình hay không. Hãy cộng chúng tôi đưa ra những tiêu chí của một căn hộ đẹp để tham khảo nó với thích hợp với nhu cầu của mình hay không nhé!

one verandah mapletree co canh nhin ve dem vo cung an tuong

Vị trí địa lý căn hộ One Verandah

Căn hộ mà khách mua lựa chọn nằm tại đâu, với thuận lợi cho công việc của quý khách không là yếu tố đấu tiên KH cần quan tâm. Căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 nằm ở có vị trí khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, thuận tiện cho việc di chuyển đến quận một và khu vực trung tâm của thành phố, nơi diễn ra một vài làm việc kinh doanh và hành chính sôi nổi nhất ngày nay mà quý khách mang thể chọn lọc cho mình. Sống ở đó quý khách sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi đến, những con đường giao thông cũng rất thuận tiện và dễ dàng cho việc lưu thông của mình.

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah

Theo Lê Đình Phong lộ hàng đầu của CĐT KH cũng cần để ý tới. Một số khuyến mại về giá cả, ưu đãi cho mượn rất nhiều nhưng CDT không đảm bảo được tiến độ giao nhà cho KH thì khách mua sẽ mất rất nhiều thời gian. One Verandah là “đứa con tinh thần” của tập đoàn MapleTree của Singapore tại Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những chọn lựa về một căn hộ hiện đại và mới lạ. Môi trường sống tiện nghi và tiên tiến, với sự đầu tư với số vốn lớn từ nhà đầu tư hàng đầu này cam đoan mang bạn nhiều căn hộ hiện đại và cấp cao mà cả dự án có được.

Giá bán căn hộ One Verandah

Ngân sách là điều thứ hai KH cân nhắc. Giai đoạn này căn hộ cao cấp Quận 2 được bán với mức giá 50-55 triệu/m2, 1 mức giá phù hợp có một vài chủ nhân “hạng sang” mong muốn sở hữu cho mình 1 căn hộ cấp cao và xứng tầm. Với vị trí và cách thiết kế tân tiến, mang nhiều thế mạnh vì thế thì đó là 1 trong những căn hộ sang trọng có sự “cộng hưởng” của ba nhân tố quan trọng là “thiên thời, địa lợi, nhân hoà.”

Không gian xanh trong dự án One Verandah

Theo chuyên gia môi giới nhà đất hông gian của căn hộ One Verandah Mapletree được thiết kế mang xu hướng gần gũi sở hữu tự nhiên, đem đến cho KH 1 không gian sống lý tưởng và hài hoà. Con người và môi trường xung quanh có sự “tương tác”. Dự án được triển khai trồng các loại cây xanh đẹp và dày đặc để với được 1 không gian thỏa sức, thư thái của mọi người dân.

0913.756.339