Cuộc sống hội tụ đầy đủ tiện nghi

Với giá bán hết sức hợp lý dễ chịu cùng cực nhiều ưu điểm không phải dự án nào cũng có, bán căn hộ Bình Tân vừa là kênh đầu tư hiệu quả vừa là nơi ổn định gia đình lý tưởng đối với nhiều khách hàng.

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Kiến tạo đỉnh cao của dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

dự án căn hộ hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa nằm trên mặt đường Tên Lửa, gần khu SVĐ Hồ Chí Minh. Căn hộ có lợi thế lớn về mặt lưu thông với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Tọa lạc tại vị trí kim cương trên mảnh đất vàng hiếm khu vực phường Bình Trị Đông B, Hồ Chí Minh. Đã mang đến cho dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

Tiện ích nổi trội Với mật độ xây dựng thoáng nên các bán căn hộ Bình Tân nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm tổ hợp căn hộ sang trọng tiên tiến và nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm chăm sóc sức khỏe, gym, spa, yoga, cafe, nhà trẻ cao cấp… Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý dự án dự án căn hộ hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án tham dự để thể hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống tiên tiến và văn minh.

dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa được thiết kế thông minh, tiên tiến với 2-3 ban công trong 1 căn hộ chung cư. Giúp căn hộ luôn thông thoáng và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thông thoáng và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. KH có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Với quy mô 1.94ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa chắc chắn mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án nằm giữa 4 tòa chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :ban can ho Binh Tan

Chủ đầu tư bán căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa. Với mức giá khá tranh giành từ 50tr/m2. Bàn giao nội thất đẳng cấp hoàn tất tiêu chuẩn châu Âu. Dự án căn hộ giá rẻ hội tụ đủ các nhân tố trở thành lựa chọn đầu tư và ổn định gia đình lý tưởng cho khách hàng. Ngoài ra, CĐT còn giải thích tối đa KH về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu 1 căn hộ giá rẻ ở dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa trở thành thuận tiện hơn. Cụ thể, lúc KH mua chung cư hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa sẽ được giải thích cho vày 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm từ Ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc tới lúc nhận nhà. Nếu KH không vay chính sách lãi suất ưu đãi 0% thì sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ. Ngoài ra, nhằm chắc chắn mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cuộc sống an bình, chất lượng nhất, phía CĐT còn mang đến hệ thống an ninh cao cấp, chắc chắn bảo vệ tốt nhất môi trường sống, tình trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339