Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 có uy tín hay không?

Căn hộ Quận 2 được ví như thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn của nhà đầu tư trong thời gian này. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư của những dự án chung cư Quận 2 đều rất uy tín, được Lê Quang Thành đánh giá rất cao.

Tham khảo thêm bài viết của chuyên viên Lê Quang Thành để hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 2 và năng lực của các chủ đầu tư tại Quận 2.

phoi canh can ho laimian city

Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 có uy tín không?

Thị trường căn hộ Quận 2 đang bước sang trang mới sáng lạng hơn, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và những ông lớn bất động sản dồn tiền đầu tư vào nơi đây. Có thể kể đến những cái tên như: Vingroup, Novaland, Keppel Land, Capitaland… Trong đó:

Vingroup được xem là người anh cả của bất động sản Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Đây là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân có vốn hóa điều lệ lớn nhất thị trường Việt Nam với giá trị vốn hóa thị trường đạt khoảng 16 tỷ đô la Mỹ.

Keppel Land: đây là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Singapore. Tập đoàn chủ yếu phát triển trong lĩnh vực dầu khí và kinh doanh hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Đến với Việt Nam ông chủ này tham gia nhiều danh mục đầu tư bất động sản ở phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 như Empire City, Palm City, Estella Heights, Saigon Sports City.

du an keppel land

Uy tín của ông chủ Keppel Land được thể hiện bằng những dự án chất lượng hàng đầu, với tiến độ thi công nhanh chóng, giá trị từng căn hộ Keppel tăng mạnh sau khi được bàn giao.

Capitaland Cũng là một trong những cái tên chủ đầu tư nước ngoài nhận được sự khen thưởng của rất nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam. Capitaland là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á, có danh mục đầu tư đa dạng lên tới 78 tỷ đô.

Hiện tại đơn vị này đã có mặt tại hơn 130 thành phố của 20 quốc gia, Lê Quang Thành đánh giá đây là một trong những cái tên mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 những dự án chất lượng nhất với giá trị tăng nhanh nhất trong thời gian qua như: Feliz En Vista, The Vista,Vista Verde, D2Eight,… và mới đây nhất là ra mắt dự án Define tại phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

Ngoài những chủ đầu tư uy tín trên, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SIC và dự án mới của chủ đầu tư này là Thảo Điền Green.

Dự án Thảo Điền Green sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền và phần lớn các căn hộ đều hướng ra sông Sài Gòn.

Tiến độ thi công căn hộ Quận 2 như thế nào?

Hầu hết chủ đầu tư bước vào thị trường căn hộ Quận 2 đều là những ông lớn bất động sản trong và ngoài nước, có uy tín lâu năm, có tài chính vững chắc mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về tiến độ thi công cũng như chất lượng sống trong từng căn hộ được bàn giao.

Hầu hết những dự án căn hộ Quận 2 đều có tiến độ thi công nhanh chóng, hoàn thành đúng hoặc sớm hơn thời gian dự kiến, không gây áp lực trong việc chuẩn bị tài chính cho căn hộ mơ ước của mình.

Trên đây là những thông tin tổng quan có liên quan đến chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của những chung cư Quận 2 được tổng hợp và đánh giá bởi chuyên gia Lê Quang Thành, hy vọng giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về thị trường căn hộ Quận 2 từ đó có được quyết định tốt nhất trong việc xuống tiền của mình.

0913.756.339