Khách hàng được gì khi mua căn hộ Hausneo quận 9

Dự án Hausneo quận 9 là dự án căn hộ có một mặt tiền tại đường Vành Đai 2 giao với cao tốc Long Thành Dầu Dây liền kề khu công nghệ cao quận 9. Vị trí dự án Hausneo quận 9 có khả năng kết nối nhanh chóng với quận 2, quận 1, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, …. và đặc biệt là di chuyển về các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như: hầm Thủ Thiêm, Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Sài Gòn, Song Hành, cao tốc Long Thành – Dầu giây, xa lộ Hà Nội, ….

can ho hausneo

Khách hàng được gì khi mua căn hộ Hausneo quận 9

Du an Hausneo hướng tới 4 mục đích cốt yếu được nhà đầu tư đặt rất nhiều tâm sức và hy vọng, giúp xây dựng môi trường định cư mới mẻ và cao cấp cho dân cư nước ta. 4 Giá trị cốt yếu đấy gồm:

Vững chãi cùng với thời gian

Được xây dựng với nguồn cảm hứng từ chuẩn mực chất lượng Âu Châu và Bauhaus, dự án Hausneo quận 9 luôn luôn tồn tại cùng với thời gian. Dự án Hausneo sau khi hoàn thiện sẽ lung linh, lấp lánh và vững bền dẫn đầu khu Đông, không bị thời gian khiến mờ nhạt đi những tố chất thượng hạng sẵn có của mình.

Ý tưởng từ Châu Âu

Hơi thở của châu Âu tân tiến hiện diện trong mỗi ngóc ngách nhỏ tại dự án căn hộ Hausneo. Toàn bộ toát lên từ chất lượng, kết cấu căn hộ cho đến style sống của từng dân cư. Với những ai yêu thích vẻ đẹp trong kết cấu Châu Âu, sự cổ điển, khéo léo và trang trọng trong mỗi chi tiết của những quốc gia là cái nôi của mỹ thuật này thì dự án bất động sản căn hộ Hausneo đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Toàn bộ những gì tinh túy nhất trong văn hóa Âu Châu bạn đều có thể cảm nhận trong mỗi đường nét của dự án bất động sản căn hộ Hausneo.

Căn hộ quận 9 từ năm 2015 đến nay có những thay đổi như thế nào tham khảo ngay phân tích đánh giá thị trường căn hộ quận 9 của SaleReal: danh gia can ho quan 9 cua SaleReal.

Cấu trúc tiêu chuẩn

Tác động sâu sắc bởi phong cách kết cấu của Bauhaus, phối hợp với các đặc thù của văn hoá, xã hội và tiết trời nước ta, EZ Land gởi gắm mọi tâm huyết của mình vào từng chi tiết, thiết kế của căn hộ Hausneo để mang lại trải nghiệm định cư tuyệt vời cho mọi thành viên trong nhà. Các giá trị thượng hạng của Bauhaus sẽ được áp dụng 1 cách thực tế, hợp lý nhất vô công trình căn hộ Hausneo và chính bởi điều đó nên dự án này không những có style độc đáo khác biệt mà còn đậm chất thẩm mỹ, làm những người ưa thích vẻ đẹp thấy thích thú và hài lòng nhất.

Hausbelo là sự lựa chọn không tồi, đặc biệt là cho gia đình có kinh tế tầm trung, yêu thích nhà ở hiện đại và nhiều tiện nghi tại Quận 9. Tham khảo thông tin dự án mới này tại Dành cho gia đình có ý định chọn mua căn hộ Hausbelo

Ấm cúng và gần gũi

Hausneo ươm mầm và nuôi dưỡng mọi điều tốt đẹp nhất trong mỗi con người với không gian an cư gần gũi của cộng đồng dân cư trí thức cao. Không có gì trọng yếu hơn là sự ấm áp, đoàn kết, thân thiện của các thành viên trong nhà, dự án bất động sản căn hộ Hausneo sẽ làm bạn xây đắp tình cảm thương yêu, tạo dựng mái ấm hạnh phúc, viên mãn, mọi người đều có thể quan tâm, chia sẻ, cùng nhau trải nghiệm những niềm vui, nỗi buồn trong đời sống. Cộng đồng cư dân tri thức của căn hộ Hausneo cũng sẽ tạo điều kiện tối ưu nhất cho sự phát triển của con cái bạn về sau, làm các mầm non được lớn lên trong môi trường hiện đại, nhân văn, chan hòa tình người.

0913.756.339