Đẳng cấp của Gem Riverside Quận 2 ra sao?

Gem Riverside quận 2 bởi nhà đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch trên vị thế hiếm hoi còn sót đến của quỹ đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, sở hữu nhiều lợi ích tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây là dự án bất động sản căn hộ hạng sang bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 nên phố bể Chí Minh. Vị trí dự án bất động sản Nổi trội Với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương kinh , dự kiến về sau đây sẽ là chung cư làm hút thị trường căn hộ chung cư quận 2.

dang cap gem riverside ra sao

Du an Gem Riverside ẩn chứa vị trí đắc địa còn sót đến tại Quận 2

công trình ẩn chứa được các ưu thế từ vị thế mang lại. Đây là 1 khu Hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng mang tới khá những lợi nhuận và thừa hưởng được cả 3 điểm “ nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”

tiềm năng sinh lời của công trình trong tương lai của tien do du an gem riverside dat xanh được Nhận định là rất các do vị thế công trình hưởng lợi từ hệ thống Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực gần như đồng bộ, cả cơ sở vật chất nội khu và ngoại quỹ chất Lượng và tạo 1 cộng đồng cư dân trí thức văn minh.

Gem Riverside của nhà đầu tư Đất non được triển khai xây dựng Với hơn 3000 căn hộ chung cư trong số khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc trên phức diện tích mới năm,2ha.

khu dần hình nên 1 cộng đồng người dân văn minh, trí thức thu nhỏ rong từng chung cư. Tố chất này tạo thành một mối liên kết giữa cộng đồng dân cư Gem Riverside Đối với sự nhộn lối của lòng trung tâm bằng 2 mặt view sông tự nhiên lãng mạn và cạnh con đường Song Hành cao tốc.

Vài nét địa thế về Gem Riverside Quận 2

Công trình chung cư Gem Riverside tạo vị trí tọa lạc trong số trung tâm quận 2 được tập đoàn Đất non Group làm nhà đầu tư, căn hộ hạng sang này nằm ngay giữa quỹ đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc thuộc phường yên Phú quận 2 thành phố bể Chí Minh.

địa thế Nhất là tọa lạc giữa 2 dự án bất động sản mạnh là Palm City của chủ đầu tư Keppel Land và quỹ nhà phố – villa liên kế Lake View City của tập đoàn Novaland.

toàn bộ đều nằm trong số tồng quan diên tích 154ha của quỹ đô thị tài chánh mời Nam Rạch Chiếc đang được thành phố định lối xây dựng ra khu đô thị trung tâm kinh doanh nhất nhì quận 2 và được trân trọng các nguồn vốn lớn đổ về từ các chủ đầu tư trong số và ngoài nước để xây dựng Cơ sở hạ tầng tân tiến và đồng bộ trên.

Từ địa thế này, người dân căn hộ Gem Riverside cũng khá dễ liên kết Với những quỹ đô thị lớn mạnh như Thảo Điền , Thạnh hảo Lợi, yên Phú – an Khánh, bán đảo hành chính tài chính mới Thủ Thiêm và những khu trung tâm kinh doanh sầm uất khác chỉ mất tối đa 10 phút di chuyển.

Người dân căn hộ Gem Riverside cũng sẽ dễ dàng gắn bó Với trung tâm quận 1, Bình Thạnh, quận 7 chỉ Với 10 phút di chuyển xe qua trục đường đại lộ Mai Chí Thọ về hầm Thủ Thiêm, hay qua Phú mỹ Hưng chỉ tối đa 20 phút để di chuyển đến cầu Phú mỹ qua quận 7.

0913.756.339