Can ho Gem Riverside có nên lựa chọn đầu tư chờ tăng giá thu lợi nhuận

Theo Nhật Phạm sở hữu rất nhiều phương án để thu hút bạn đầu tư vốn sinh lời, 1 trong một số phương án được nhiều người lựa chọn chính là đầu tư vào bất động sản. Trong những năm gần đấy, tỷ suất lợi nhuận mà KH nhận lại từ việc đầu tư vào bất động sản cực cao.

Cho đến hiện nay, Can ho Gem Riverside đang được mở để kêu gọi đầu tư, nhiều chủ đầu tư vẫn băn khoăn không thể nào sở hữu câu trả lời khi rất muốn đầu tư nhưng không biết liệu việc đầu tư căn hộ Gem Riverside để chờ tăng giá và thu lợi nhuận mang phải là quyết định đúng đắn. Bài viết này sẽ làm “ thông” chọn lựa của bạn khi tuyển lựa phương án đầu tư.

SaleReal cho rằng lựa chọn Gem Riverside làm nơi an cư vào thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý, bởi theo đánh giá của môi giới bất động sản SaleReal dự án sở hữu rất nhiều giá trị nổi bật.

Giá trị căn hộ Gem Riverside ra sao?

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ Gem Riverside một dự án thi công căn hộ đẳng cấp do chủ đầu từ chính là chủ đầu tư Đất Xanh Group. Theo như chuẩn bị sẽ được bắt đầu thực hiện thi công vào ngày 01/09/2017 với 35 tầng cùng 3100 căn và hoàn tất vào ngày 01/07/2020. Tại thời điểm này, việc đầu tư vào căn hộ là điều mà chủ đầu tư vẫn đang kêu gọi và mong lôi kéo được nhiều người tham gia. Cộng xem lại một vài mặt mạnh và lợi thế của khu căn hộ cấp cao này để đưa ra lựa chọn với nên đầu tư và chờ tăng giá thu lợi nhuận hay không?

can ho gem riverside co thiet ke bat mat va thoang dang

Theo Lê Đình Phong đó là căn hộ có vị trí ngoài đường tuyến phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Là trọng tâm của một vài căn hộ cấp cao bậc nhất của đô thị Hồ Chí Minh. Hai mặt tiền của căn hộ đều giáp các con sông lớn là sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh.

nước bao quanh. Hơn thế nữa, căn hộ thi công nằm gần hai khu vực kinh tế trọng điểm của quận 2: khu đô thì Thủ Thiêm và khu Công nghệ cao quận 9, sở hữu địa điểm như thế, nhu cầu về nhà ở của khách mua là rất cao, và thuận tiện cho công việc sau này.

Về hệ thống giao thông căn hộ Gem Riverside

Theo Trần Đình Hiếu căn hộ Gem Riverside được xây dựng tại nơi mang hệ thống giao thông hoàn toàn dễ dàng sở hữu tất cả mọi người. Tại đó tuyến giao thông gần với nút An Phú, tuyến đường vành đai 2, và các con phố xa lộ Long Thành – Giầu Dây. Từ đó, chúng ta mang thể đi đến cực kì dễ đến một số khu vực khác như quận một, quận 7, quận Bình Thạnh và một vài tỉnh kế bên như Vũng Tàu, Đồng Nai,… Thông qua những tuyến phố trên.

Vị trí Gem Riverside là một những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao, không những vậy tại thị trường căn hộ Quận 2 hiện tại cũng không ít dự án sở hữu cho mình vị trí nổi bật. Tất cả dự án căn hộ Quận 2 đều sở hữu khả năng kết nối giao thông thuận tiện.

 

thuc te can ho gem riverside

Theo công ty bất động sản hiện tại, khu Nam Rạch Chiếc vẫn đang trong quá trình thi công xây dựng, Palm City vẫn đang cố gắng hoàn tất và khu Lake View City cũng sắp đưa vào giai đoạn sử dụng. Với mốc thời gian dao động từ 4 đến 5 năm sau, tại đó sẽ phát triển thành 1 trọng tâm sầm uất bậc nhất của thành thị sau khi đã đi vào hoạt động toàn bộ những khu đô thị trên.

Theo như phân tích trên thì việc đầu tư của KH ngay bây giờ sẽ là lựa chọn, tuyển lựa rất rất đúng đắn đối với một vài ai có hướng view từ 2 đến 3 năm Sau thời điểm muốn đầu tư sinh lời tại Can ho Gem Riverside. Việc thu lợi nhuận sẽ đến mang bạn Sau thời điểm đầu tư là vào khoảng sau 4 đến 5 năm. Vì thế, điều này sẽ hoàn toàn không thích hợp đối mang một số bạn muốn thu lợi nhuận ngay sau khi đầu tư. Chúc quý khách sẽ mang quyết định thật đúng đắn!

0913.756.339