Căn hộ Flora Fuji thiết kế đậm chất Nhật Bản

Căn hộ Flora Fuji quận 9 được đầu tư , xây dựng bởi tập đoàn Nam Long hợp tác với 2 tập đoàn lớn nổi tiếng của Nhật Hankyu và Nishitetsu . Dự án Flora Fuji được xây dựng trong khu trung tâm của đô thị cao cấp Nam Long với diện tích hơn 11.000m2 bao gồm 798 căn hộ được chia đều cho 2 block , có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 28% phần lớn diện tích là các tiện ích , cây xanh , các hồ cùng công viên nhằm tao môi trường tốt nhất cho cư dân nơi đây có một cuộc sống tiện nghi và lí tưởng.

Can ho quan 9 đang rất sôi động với nhiều dự án mới trên những miếng đất vàng. Với giá bán rất hấp dẫn, các dự án căn hộ quận 9 đang thu hút rất đông khách hàng quan tâm, đặc biệt là các gia đình trẻ với tài chính không được lớn.

du an can ho flora fuji

Vị trí căn hộ Flora Fuji

Căn hộ Flora Fuji tọa lạc tại mãnh đất cuối cùng trong khu đô thị Nam Long , thuộc phường Phước Long B , quận 9 .Dự án có các căn hộ đa dạng về diện tích tạo điều kiện cho khách hàng co nhiều sự chọn lựa khi đến với dự án. Diện tích từ 54m2 đến 86m2 rất thích hợp cho gia đình trẻ cùng người sống một mình.

Thiết kế căn hộ được đút kết từ tinh hoa lâu đời của Nhật Bản , căn hộ với diện tích nhỏ được xắp xếp tối giản , mang tính thẩm mĩ cao trong không gian tiêu cực.Vì lễ thế khi bước vào căn nhà sẽ không thấy lộn xộn , sự bài trí nối liền và các đường gió được dẫn từ phòng này qua phòng khác tạo sự thông thoáng , tiết kiệm tối đa diện tích cho căn hộ.

Đăc biệt ở tại dự án ta có thể nhìn ra ngoài với cửa sổ kiếng lớn một không gian xanh với view cực đẹp khi chiếu xuống công viên và hồ cảnh quan. Cửa kiếng còn được thiết kế tích hợp ánh sang tạo cảm giác ấm áp khi buổi bình minh vừa lên , tạo sự nhẹ nhàng thanh thản trong mỗi con người khi ở tại dự án.

Sống tại căn hộ Flora Fuji các gia đình trẻ sẽ có được cả hai , vừa sống trong sự hiện đại , tiện nghi vừa có sự thoải mái của không gian sống nơi đây.

Liên hệ ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về dự án Flora Fuji cũng như các dự án căn hộ quận 9.

0913.756.339