Cát Tường Phú Hưng khu đất nền bàn giao chất lượng nhiều sức hút

Sở hữu địa điểm đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiện ích cao cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ đất nền Cát Tường Phú Hưng là 1 trong những yếu tố được nhà đầu tư, quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tin tức chi tiết tới quý khách hàng nhằm làm hài lòng phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư nổi trội trong năm 2018.

Cát Tường Phú Hưng

Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng bàn giao chất lượng

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án đất nền giá rẻ được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng  là 1 dự án đất nền giá rẻ tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án đất nền giá rẻ khác trên thị trường Đồng Xoài nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án đất nền giá rẻ này tại sao lại có sự khác biệt cho nên ? Từ địa điểm dự án Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất Đồng Xoài. Với kết nối giao thông, cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng còn tiện lợi kết nối đến các tuyến đường quan trọng tại Đồng Xoài: nằm trên giao lộ giữa Quốc lộ 14 và tỉnh lộ 741 dẫn vào trung tâm giáp huyện Chơn Thành, Tây Nam giáp huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương), các phía Bắc, Đông và Nam giáp huyện Đồng Phú. …và các tỉnh thành cạnh Đồng Xoài.

 

Khách hàng khi sở hữu 1 Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách hàng khi trở nên cư dân đất nền Cát Tường Phú Hưng. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ không ngừng nghỉ đến tập luyện. Nhằm tạo 1 không gian tập luyện với các đội ngũ trợ giúp nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những cách thức tập luyện hiện đại sẽ giúp cho bạn có 1 sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

 

Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng nhiều sức hút

dự án Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group được thiết kế hoàn hảo bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị danh tiếng trên thế giới, tạo nên 1 không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng view cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía trung tâm hành chính thành phố đang càng ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng, quý khách hàng được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại thư giãn, tha hồ với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tha hồ nhất cho quý khách hàng sau 1 ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Hướng view của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng sẽ khiến gia chủ thấy được tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của 1 Đồng Xoài luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với khoảng rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những khoảng xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

 

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout biệt thự và nhà phố hạng sang tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Tại đây dự án đất nền giá rẻ sở hữu được nhiều điều kiện hoàn hảo để trở nên 1 thương hiệu mới, 1 điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa Đang Mở Bán : dự án Barya Citi danhkhoireal.com

0913.756.339