Tiến độ xây dựng Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn là dự án đầu tay của chủ đầu tư Xuân Mai tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được triển khai vào đầu năm 2018 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao.

Hiện tại tiến độ dự án Eco Green Saigon đã xây dựng đến đâu? Bài viết sau đây, đội nhóm SaleReal sẽ giúp quý khách giải quyết thắc mắc trên.

tien do eco green saigon

Tiến độ xây dựng dự án Eco Green Saigon

Căn hộ Eco Green Quận 7 được Xuân Mai Sài Gòn mua lại từ Công ty quản lý tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vào ngày 19/03/2018, trước đây dự án có tên là Diamond City của Hoàn Cầu.

Ngay sau khi mua lại khu đất, chủ đầu tư đã tiến hành lễ khởi công dự án. Những hạng mục đầu tiên được triển khai là trường tiểu học Kim Đồng và cải tạo cảnh quan đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Đến cuối quý I/2018, sau khi đã tiến hành thăm dò địa chất thì Xuân Mai quyết định xây dựng móng cọc dự án. Bidico và An Phong chính là 2 nhà thầu chính thực hiện nhiệm vụ ép cọc cho dự án Eco Green Quận 7.

Sau 4 tháng thi công, trường tiểu học Kim Đồng đã được hoàn thiện và bàn giao. Dự kiến đầu năm 2019, trường sẽ đón các em học sinh đầu tiên.

Vào ngày 26/8/2018, công ty Xuân Mai đã tiến hành mở bán giai đoạn 1 của dự án với khoảng 500 sản phẩm của tòa tháp HR1.

Eco Green Saigon một trong những sản phẩm tốt dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 quý 2/2019, tuy nhiên chuyên gia SaleReal khuyên khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thêm dự án Riviera Point của Keppel Land chi tiết: căn hộ Riviera Point, điểm nổi bật của căn hộ Keppel Land Quận 7.

anh that te eco green saigon eco green saigon tien do

Vào ngày 23/12/2018, công ty Xuân Mai tiếp tục mở bán giai đoạn 2 với những sản phẩm của tòa tháp HR2.

Hiện tại căn hộ Eco Green Sài Gòn đã xây đựng đến tầng thứ 7 và công nhân vẫn đang tiếp tục xây dựng cả ngày lẫn đêm dưới sự chỉ đạo của nhà thầu thi công uy tín An Phong.

Căn hộ cao cấp Quận 7 là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Xuân Mai nên đây chính là cơ hội để đơn vị này lấy được cảm tình của khách hàng tại khu vực miền Nam. Xuân Mai cam kết sẽ xây dựng đúng tiến độ, bàn giao đúng hẹn và đảm bảo chất lượng.

Và theo như SaleReal Team được biết thì dự án Eco Green Saigon sẽ được bàn giao vào quý I/2020.

Chủ đầu tư Xuân Mai ảnh hưởng như thế nào đến tiến độ xây dựng Eco Green Sài Gòn

Chủ đầu tư chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng lớn đến tiến độ xây dựng của dự án. Ngoài có nhiệm vụ giải quyết những trục trặc khi có vấn đề về thi công thì chủ đầu tư còn phải rót tiền vào để duy trì tiến độ xây dựng.

Với những gì đã làm tại khu vực miền Bắc, chủ đầu tư Eco Green Saigon đã nhận được rất nhiều lời động viên, phản hồi tích cực từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Công ty Xuân Mai đã khẳng định được thương hiệu của mình sau khi phát triển thành công nhiều dự án tại miền Bắc như Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Power, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Mễ Trì Plaza,…

Và khách hàng mua dự án Xuân Mai cũng có thể yên tâm khi đã có ràng buộc rõ ràng về pháp lý giữa 3 bên gồm Khách hàng – Chủ Đầu Tư – Ngân hàng Bảo Lãnh trong hợp đồng mua bán. Khi chủ đầu tư không xây dựng đúng tiến độ thì khách hàng có thể khiếu nại và ngân hàng bão lãnh sẽ phải đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng.

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ xây dựng Eco Green Saigon của đội ngũ SaleReal Team. Hy vọng bài viết cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin mới nhất và bổ ích nhất.

 

0913.756.339