Thông tin mới nhất về dự án Hausbelo Quận 9 của EZ Land

Dự án Hausbelo được thực hiện gây thu hút và tò mò đối với nhiều khách hàng và chuyên gia trên thị trường căn hộ Quận 9, do chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và phát triển EZLand Việt Nam, với tiềm lực tài chính mạnh và các đối tác uy tín, dự án được thực hiện với nhiều điểm mạnh và lợi thế khác nhau, mang lại cho quý cư dân những sự lựa chọn về không gian sống mới mẻ, hiện đại và đẳng cấp. Theo SaleReal dự án mang lại cho quý cư dân những sự lựa chọn về không gian sống hiện đại ở mức giá phù hợp cùng với đó là tiến độ thanh toán HausBelo. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp để an cư.

Chủ đầu tư giàu kinh nghiệm với số vốn lớn sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhiều lợi thế mạnh mẽ trên thị trường, giúp bạn có được sự lựa chọn như ý muốn.

Căn hộ Hausbelo được thực hiện như thế nào?

Mang trong mình nhiều lợi thế khác nhau, dự án được triển khai thực hiện với những điểm cộng về môi trường sống hiện đại, căn hộ được thiết kế mới mẻ và tạo nên sự hài hoà giữa thiên nhiên và con người, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý cư dân.

thiet ke hausbelo quan 9

Với vị trí thuận tiện, dự án có khả năng kết nối cao với nhiều khu vực lân cận, mang lại cho khách hàng của mình những môi trường an cư lý tưởng và chất lượng, giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời cùng những người thân yêu trong gia đình mình. dự án canhoquan9.today được mang lại với nhiều điểm nhấn, đảm bảo được điều kiện sinh sống phù hợp và tiện nghi. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình với nhiều lợi thế khác nhau, giúp bạn có được những không gian sinh sống phù hợp và tiện nghi.

Môi trường sống tại HausBelo tổng hợp SaleReal Team

Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng VP Bank và Techcombank, những ngân hàng uy tín có nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính. Khách hàng có thể tin tưởng và vay vốn với lãi suất thấp để sở hữu cho mình những căn hộ phù hợp về nhiều mặt.

Bạn mong muốn được sở hữu những không gian sinh sống lý tưởng và hài hoà giữa thiên nhiên và con người có thể đến với chúng tôi để được lựa chọn những căn hộ ưng ý và phù hợp. Cách thiết kế và phát triển dự án theo SaleReal Team được chủ đầu tư chú trọng để mang lại cho cư dân của mình những  sự lựa chọn ưng ý và phù hợp. Các tiện ích được xây dựng với mong muốn đáp ứng được điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

tien ich can ho hausbelo

Về mặt pháp lý, chủ đầu tư cũng đảm bảo được tính minh bạch, thực hiện chính xác và nhanh chóng với rất nhiều những lợi thế khác nhau, đảm bảo được quyền lợi cho quý cư dân khi sở hữu căn hộ.

Với khách hàng có quốc tịch Việt Nam sẽ được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn và quyền sở hữu 50 năm đối với cư dân nước ngoài.

Rất nhiều những lợi thế mới mẻ và hài hoà, mang lại cho quý cư dân những sự lựa chọn về không gian sống vô cùng chất lượng và tuyệt vời để bạn có được sự hài lòng tuyệt đối. Theo SaleReal dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những môi trường sinh sống phù hợp với đầy đủ những lợi thế mà quý khách hàng mong muốn có được.

0913.756.339