Dự án mới của HDTC – Laimian City có gì đáng chú ý?

Những dự án căn hộ cao cấp tại quận 2 luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng dựa vào sự thuận lợi về giao thông và sự phát triển chung của khu vực. Laimian City (Raemian City cũ) là dự án đang được triển khai bởi chủ đầu tư HDTC là dự án có quy mô lớn, hấp dẫn và dễ dàng thấy được tiềm năng phát triển của dự án này.

Laimian City có vị trí đẹp tại phường An Phú

Vị trí sẽ có vai trò quyết định rất lớn đối với quyết định chọn mua của khách hàng. Laimian City có vị trí đẹp trên đường Lương Định Của, nằm tại một trong những quận có sự phát triển mạnh ở quận 2 là An Phú.

Về mặt giao thông, Lương Định Của kết nối với hầu hết các tuyến đường lớn, có sự phát triển về cơ sở hạ tầng nhất định. Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội đều rộng rãi, nhiều làn đường, ít kẹt xe và đi vào thẳng trung tâm thành phố. Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm hay cầu Sài Gòn đều là những điểm nối quan trọng. Nhờ hệ thống giao thông này mà việc đi lại giữa Laimian City và trung tâm thành phố chỉ mất chưa đầy 20 phút.

phoi canh du an Raemian City

Vị trí này còn mang đến tiềm năng lớn cho Laimian City khi mà khu vực quận 2 nói chung và An Phú nói riêng có sự phát triển nhanh về kinh tế, nhu cầu nhà ở tăng cao. Chính vì vậy giá trị của bất động sản sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần.

Môi trường sống ở Laimian City được đánh giá cao

Môi trường sống ở dự án này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích cao cấp và sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Không khí ở đây trong lành và mát mẻ nhờ vào sự gần gũi với thiên nhiên, địa thế có nhiều kênh rạch xung quanh góp phần điều hòa không khí. Tầm nhìn thoáng đãng nhờ vào sự quy hoạch khoa học của khu vực.

Thêm vào đó, tiện ích nội khu đa dạng, tiện ích ngoại khu đầy đủ, cao cấp hàng đầu khu vực chính là tiền đề giúp cuộc sống ở đây toàn diện, hiện đại hơn.

Chủ đầu tư Laimian City là đơn vị có uy tín

HDTC – Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh Nhà, chủ đầu tư của Laimian City là đơn vị có uy tín nhiều năm trên thị trường. Kinh nghiệm xây dựng chung cư của HDTC đã được chứng minh qua nhiều dự án như chung cư An Sương, chung cư An Phú, ngoài ra còn có tòa nhà HDTC đã được đưa vào sử dụng với nhiều đánh giá tích cực.

Sự kết hợp cùng các đơn vị thi công, giám sát, thiết kế có tiếng ở trong và ngoài nước cũng sẽ giúp Laimian City tạo ra những căn hộ đảm bảo về chất lượng, tiến độ và các vấn đề khác.

Chọn căn hộ Laimian City là khách hàng đã có một bước đầu tư đúng hướng, xây dựng cuộc sống trọn vẹn trên cơ sở tiện nghi, hiện đại, môi trường trong lành và cộng đồng cư dân văn minh. Laimian City rất đáng để khách hàng cân nhắc lựa chọn trong thời gian tới.

Tiện ích, vị trí, môi trường sống cho đến cả uy tín chủ đầu tư du an Laimian City theo Trần Đình Hiếu đều đạt chuẩn, sẽ không một yếu tố này khiến khách hàng phải thất vọng, Vì vậy mọi người hãy an tâm đăng ký sở hữu căn hộ quận 2 này.