Tận hưởng cuộc sống với Đảo Kim Cương Quận 2

Dao Kim Cuong nhiều nghiên cứu khoa học khẳng định việc tiếp xúc nhiều với môi trường tự nhiên là cách tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não. Trẻ em luôn cần yếu tố thiên nhiên để phát triển toàn diện, thế nhưng áp lực cuộc sống đô thị ồn ào, chật hẹp, không gian xanh thiếu thốn, công viên công cộng đông người phức tạp, tìm kiếm không gian thiên nhiên, lành mạnh cho trẻ như tại Đảo Kim Cương

Can ho Sun Tower là căn hộ giá rẻ thuộc dự án First Home quận 9 ,đây là block thứ 3 của First Home được tung ra thị trường nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung phù hợp với gia đình có thu nhập khá và gia đình trẻ mới cưới. Dự án Sun Tower sở hữu vị trí cùng tiện ích vô cùng tốt sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cùng sự thuận tiện cho cư dân nơi đây.

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Nhiều gia đình có điều kiện, đưa con trẻ đến những resort xa thành phố để tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc thiên nhiên. Tại đây, bố mẹ có thể cùng con trẻ tận hưởng những mảng xanh trong lành và xanh mát, và cũng để trẻ có thể hiểu hơn về thiên nhiên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cỏ hoa lá, điều không thể thực hiện ở những thành phố đông đúc, chật hẹp. Tuy nhiên, đi đến những khu nghĩ dưỡng xa xôi vẫn chỉ là giải pháp tạm thời vì không thể sống tại đó được. Mong ước của nhiều gia đình là mang cả thiên nhiên về nhà, đi làm về là có thể trò chuyện với con, dạy con cách yêu thiên nhiên, gần gũi thiên nhiên để con trẻ có thể lớn lên cùng cỏ cây hoa lá, …

Và nay Diamond Island được phát triển với thiết kế hoàn toàn thiên nhiên là một giải pháp tối ưu cho những gia đình thành đạt, bận rộn nhưng mong muốn đầy đủ những giá trị gia đình và sự phát triển toàn diện cho các con. Đây là hướng phát triển khác biệt mà chủ đầu tư mang đến Diamond so với các dự án khác.

Căn hộ Đảo Kim Cương với tỉ lệ mảng xanh lên đến 85% diện tích và mật độ cây xanh trung bình là 16m2/người, sẽ đảm bảo cho mọi gia đình tại đây một cuộc sống thực sự thiên nhiên, mỗi ngày bắt đầu với sớm mai hít thở khí trời tinh khôi, ngắm nhìn cây cối xanh mát, hồ nước trong lành và kết thúc ngày dài ngắm cảnh hoảng hôn nhẹ nhàng buông xuống.

Đảo Kim Cương mang đến tổ ấm tràn ngập yêu thương, cùng sự tiện nghi và cảm giác thoải mái với những dịch vụ đẳng cấp nhất. Ngày ngày cư dân có thể nô đùa cùng con trên bãi cỏ, thả diều, quan sát cỏ hoa, dạy con yêu thiên nhiên, cuối tuần cả nhà có tiệc nướng ngoài trời vui vẻ …  Mỗi ngày sống tại Đảo Kim Cương đều là một ngày tuyệt vời nhất cùng gia đình tận hưởng giá trị sống đích thực.

 

0913.756.339