Vị trí của dự án Precia ở đâu?

Precia cũng được đánh giá là một dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong phân khu căn hộ mới uy tín D’lusso tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Quận 2 đã thực sự đã mang đến một không gian sống đầy tiện nghi cho các quý cư dân tương lai. Cùng với đó, dự án cũng có giá trị bất động sản tăng cao trong tương lai. Bên cạnh đó, căn hộ Precia càng trở nên đắt giá hơn khi số lượng các căn hộ còn rất hạn chế.

Điều này cũng đã giúp cho tiềm năng tương lai của dự án Precia tăng nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Trần Đình Hiếu quan tâm đến vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Vị trí của dự án Precia ở đâu?

Dự án Precia nằm tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2, Sài Gòn. Dự án còn nằm gần với đoạn đường Song Hành và cao tốc Long Thành – Dầu Giây và các khu đô thị mới Thủ Thiêm, Sài Gòn sport City. Bởi nằm tại một vị trí vàng như vậy nên dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cũng chính bởi nằm tại một vị trí đắc địa nên dự án Precia có thể nhanh chóng kết nối với các khu vực khác như Quận 4 và Quận 1 chỉ với 10 phút đi xe.

Nếu cần đi qua Mai Chí Thọ, các cư dân tương lai có thể tới Thủ Thiêm, Bình Thạnh cũng chỉ mất 10 phút. Việc kết nối tới Cầu Sài Gòn – Bình Thạnh nếu qua Nguyễn Thị Định và xa lộ Hà Nội cũng vô cùng nhanh chóng. Như vậy, chúng ta có thể khẳng định, việc xuống tiền vào dự án tại thời điểm này là một quyết định hoàn toàn chính xác.

ket noi giao thong tai precia

Tiềm năng về vị trí Precia Quận 2 trong tương lai ra sao?

Để có được cái nhìn chuẩn xác nhất, yếu tố chờ của dự án cần được quan tâm nhiều nhất. Căn hộ Precia có hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh đang vô cùng phát triển và ảnh hưởng tới trực tiếp tới tiềm năng cũng như giá trị bất động sản của các căn hộ trong dự án. Một số các dự án cũng cần kể tới đường Song Hành cao tốc. Con đường này cũng sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020 này, hứa hẹn sự đi lại nhanh chóng, thuận tiện nhất. Ngoài ra, dự án cũng có công trình nút giao An Phú đang trong quá trình hoàn thiện, dự án hứa hẹn sẽ giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Chúng ta cũng cần bàn tới đó là sự phát triển của hàng loạt các khu đô thị sầm uất như Thủ Thiêm, Sài Gòn Sportcity,… Khi các hệ thống hạ tầng giao thông của các đơn vị này phát triển, kinh tế xã hội của khu vực cũng phát triển theo nhanh chóng. Điều này giúp các quý cư dân tương lai nhanh chóng kết nối khi chỉ cần vài phút đi bộ có thể tận hưởng.

Dự án Precia không chỉ là nơi tổ chức các sự kiện lớn của Quận 2 mà còn được quan tâm tối đa về các dịch vụ , tiện ích và các tiêu chuẩn cao cấp nhất.. Như vậy, nói về tiềm năng vị trí địa lý của dự án Precia trong tương lai, đội ngũ Trần Đình Hiếu có thể nhận định Precia là một trong những dự án chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích rất lớn cho bất kể đối tượng khách hàng nào trong tương lai.

0913.756.339