Chuỗi tiện ích khác biệt tại mỗi tòa nhà của Empire City

Bán căn hộ Empire City có tổng S hơn 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây xanh và các tiện nghi. Hơn 2000 m2 của công trình được sắp đặt làm công viên cây cối sinh thái, người dân ở dự án ban can ho Empire City có thể hòa mình vào thiên nhiên sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, cùng tập thể dục thể thao, cùng chơi đùa với trẻ em và có các buổi tiệc ngoài trời… Những tiện ích được chuẩn bị gồm bể bơi cho trẻ nhỏ và người lớn, khu vực thư thái kế bể bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ nhỏ, quảng trường trung tâm, khu shopping, siêu thị, coffee shop….

Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quc thì đây chính là cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho khách hàng. Tìm hiu thêm Nội thất căn hộ được sắp xếp hợp lý, theo phong cách sang trọng của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Intercontinental Phú Quc chắc chắn sẽ làm hài lòng Chủ sở hữu.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào Chung cư qun 2 và kiếm được những lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2snAR8x. Để biết nhiều thông tin có giá trị về Chung cu quan 2, khách hàng có thể thông qua nhiều trang web.

phoi canh Empire City

Nhằm mang tới cuộc sống tốt nhất cho tất cả những người dân của dự án Empire City, bên cạnh những hệ thống hạ tầng tiện nghi dịch vụ hoàn hảo chung, chủ đầu tư còn chủ trương xây hệ thống tiện ích riêng tại từng tòa chung cư hỗ trợ người dân cảm thấy dễ dàng, thư thái và tiện ích nhất khi sinh sống ở đây. Nhất là, toàn bộ cơ sở vật chất được xây đều sẽ bảo đảm tiêu chuẩn thế giới 5 sao, sang trọng và cao cấp bậc nhất trong vùng.

Chủ đầu tư bố trí 1 chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Để ý rằng diện tích đậu xe thuộc vào quyền sở hữu và điều hành của Chủ đầu tư, người mua căn hộ sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong tình huống người mua căn hộ muốn có nơi đậu xe riêng, họ có thể chi trả thêm cho nơi đậu xe riêng biệt này. Nếu như không, việc đậu xe sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên người đến trước được phục vụ trước. Ngoài ra, chủ đầu tư Empire City Quận 2 cũng quan tâm tới vấn đề an ninh và đảm bảo chất lượng sống hoàn hảo nhất cho cư dân của mình với mạng lưới an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an toàn lắp đặt trên toàn khu vực.

Bên cạnh hệ thống tiện nghi chung hoàn mỹ, tại mỗi tòa chung cư còn là một chuỗi tiện nghi riêng biệt, đặc trưng như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng một: phòng chơi trẻ con, phòng tập luyện thể dục, vườn cây cảnh, thác nước, tiểu cảnh nước, sảnh lễ tân, phòng vui chơi giải trí, phòng đa chức năng, rạp chiếu phim, phòng vệ sinh nam/nữ.

Tầng hai: hồ bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn kế bể bơi, khu vực thư giãn cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, khu vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng phòng tắm hơi.

Tầng 4: khu vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng năm: hồ bơi tiêu chuẩn dài 25m, hồ bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm thư giãn cạnh bể bơi, khu thư giãn bên cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là người dân của Empire City bạn sẽ không còn phải lo ngại gì với tất cả nhu cầu thiết thực hằng ngày trong cuộc sống của mình, mọi thứ đều sẽ được phục vụ 1 cách mau chóng và đẳng cấp nhất ngay xung quanh khu vực căn hộ của bạn.

0913.756.339