Căn hộ Masteri cạnh tranh chất lượng đầy sáng tạo lối sống thoải mái

cho thuê căn hộ masteri Căn hộ Masteri Thảo Điền là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại Cho thue masteri thao dien sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Dự án Masteri Thảo Điền cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền cạnh tranh chất lượng , địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai cho quý khách.cho thue masteri Thuộc khu Thảo Điền quận 2, đầy sáng tạo. Căn hộ Masteri Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, lối sống thoải mái.

masteri apartment for rent Dự án Masteri Thảo Điền với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em…  Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Phong cách thiết kế Masteri Thảo Điền đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Masteri Thảo Điền đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

cho thuê căn hộ masteri Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Masteri Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Thông tin dự án Masteri Thảo Điền và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0903 191 286 – tìm hiểu thêm tại trustleasing.net

0913.756.339