Sailing Club Villas Phú Quốc dự án đất nền Nhà phố rộng thoáng kênh nhiều lợi

Thị trường bất động sản Kiên Giang sắp sửa hưởng ứng thêm hơn 130 căn. Từ Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc vietcomland.com của chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc BIM Group Nhà phố rộng thoáng

Thời điểm cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, NĐT gặp nhiều băn khoăn. Trong việc lựa chọn vì càng nhiều dự án đất nền giá rẻ bung hàng. Vậy đâu là dự án đất nền giá rẻ phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc đều có thể tiện lợi lưu thông tới mọi địa điểm quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, hồ bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… tất cả sẽ có tại Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc vietcomland.com nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống cho cư dân. Dịch vụ tiện ích tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com có thể kể đến như Spa, phòng tập Gym, hồ bơi 4 mùa trong nhà, hồ bơi khoáng mặn, khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em, nhà trẻ, sân cát,… Đặc biệt, chung cu cam kết 1chỗ đỗ xe ô tô/Đất nền. Với việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân

Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường kênh nhiều lợi

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một cách hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng một chút bó hẹp thường thấy ở những nhà phố và biệt thự cao cấp khác. Không những thế, mỗi Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Dự án có thiết kế sang trọng hiện đại về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng. Các nền có diện tích từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn, thiết kế 2 – ba phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng quý vị như người độc thân. Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm nổi trội trong thiết kế Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc là tối ưu không gian sống. Các căn còn lại tất cả được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại Kiên Giang hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Tập đoàn BIM Group sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu Dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con.

Xem thêm http://vietcomland.com/

0913.756.339