Căn hộ Gem Riverside có lợi thế ven sông

Nam Rạch Chiếc đã tạo sự xây lớn hơn do được quy hoạch và triển khai sớm. Ngoài căn hộ Gem Riverside đang được phát triển thì trước đó đã tạo sự ra hình của các công trình chừng cỡ khác như dự án bất động sản – biệt thự tổng phù hợp LakeView City của Novaland, Palm City, Plam Height, Palm Garden của Kepple Land, khu villa sang trọng Venica của Khang Điền.

Vị trí Gem Riverside Quận 2 “Trung tâm của trung tâm”

du an chung cu Gem Riverside có địa thế nằm trong số phường an Phú, quận 2 tạo quy hoạch thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc. Với tổng diện tích 3,6ha nằm giáp Với 3 nhánh sông thiên nhiên là Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, nằm khá mới Với đường cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên công trình được nhiều nhận định tích rất từ phía sàn.

Tìm hiểu ngay: Vị trí căn hộ Gem Riverside quận 2 có nhưng ưu thế gì?

vị thế căn hộ đang nằm ở vị thế khá đắc địa khi nằm trong số khu đô thị xa lạ đang được hoàn thiện về Cơ sở hạ tầng, và sự chuyển dịch kinh tế mạnh mẽ, giao thương linh hoạt.

tại Nam Rạch Chiếc khá khó tìm được mảnh đất lớn mạnh gì có vị rí đẹp và những tiềm năng như chung cư. Đối với các nhà đầu tư thì Với vị trí này của du an can ho Gem Riverside thì đây là 1 vị thế hiếm hoi và đắc địa nhất do hiện ở.

công trình chung cư cao cấp có địa thế 3 mặt giáp sông và một mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang phát triển, dự kiến sẽ bàn giao vô cuối 5 2018 )

chung cư tạo vị thế tọa lạc giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây, cửa ngõ giao thương sầm uất của nên phố và một vài tỉnh bên Đông nên phố.

dự án cũng tọa lạc gần một vài tuyến đường mạnh mẽ trong số khu vực và nên phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình thành được một số tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm thời gian khi di chuyển về trung tâm ra phố.

Dự án căn hộ Gem Riverside tạo lợi thế ven sông

tọa lạc ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho điều kiện thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view xinh đẹp lý thú nhiều Quý khách. Đem lại cho căn hộ 1 giá trị an cư lý tưởng, hòa thích hợp Đối với thiên nhiên thành nên cảm giác an cư an lành và tuyệt mỹ.

không gian của dự án luôn đảm bảo trong lành và thông thoáng. Hình nên ra 1 dự án lạ tạo môi trường an cư hoàn mỹ nhất phân khu Nam Rạch chiếc. Đối với 80% những chung cư có view sông và có thể view nên tới quỹ đô thị Thủ Thiêm, khoảng view xa và hầu như không bị che chắn, công trình mang lại một lợi ích sống trong lành và lý trưởng cho những đối tượng Khách hàng.

chung cư có khung view thoáng và xa, đem những giá trị riêng Đối với một số Dòng sản phẩm chung cư cùng phân khúc căn hộ chung cư xa lạ. Lúc nhìn trên bản đồ, quý khach tạo quát nhìn cảm thấy được, cả 4 mặt của dự án đều không bị che rằng.

Đứng ở công trình quý khách hàng tạo quát nhìn cảm thấy được quỹ đô thị Thủ Thiêm tại trước mắt, hay xa hơn là trung tâm quận 1 Với tòa nhà Bitexco, quận 7 thấp thoáng Với chiếc cầu Phú mỹ.

Gem Riverside Quan 2 dự kiến sẽ được bán Với mức bờ bến từ 50 đến 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến hấp dẫn và có thụ cạnh tranh cao Với những Dòng sản phẩm khác.

Theo thông tin chúng tôi được trân trọng, thì du an chung cu Gem Riverside chuẩn mực bị chào bán đợt 1 vô quý một 5 2018 Đối với mức giá cực kỳ lý thú, và chủ đầu tư cũng áp dụng rất những mô hình chính sách, ưu đãi, trợ giúp cho Quý khách lúc mua gia đình.

0913.756.339