Khu vực nào đáng đầu tư nhất tại TP.HCM

Lê Quang Thành thấy rằng điều khiến đầu tư bất động sản tại Tp.HCM trở nên hấp dẫn là các nhà đầu tư nước ngoài vẫn có thể tìm được những vị trí đẹp để đầu tư với giá cả phải chăng và sẽ tăng giá trị trong vài năm tới.

Các khoản đầu tư lớn và phát triển cơ sở hạ tầng ở Sài Gòn sẽ càng làm tăng thêm sự điên cuồng đầu tư, đó là lý do tại sao Lê  Quang Thành nhận định đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào bất động sản trong khi vẫn còn rất nhiều giao dịch chất lượng và cao cấp. Sau đây sẽ là 3 quận mà Blog Lê Quang Thành đề cập nhằm giúp bạn cân nhắc, xem xét để đầu tư các căn hộ.

tien ich sunshine continental quan 10Nhận định của Lê Quang Thành về Quận 10

Lê Quang Thành thấy rằng, từ nhiều năm nay, Quận 10 được biết đến là quận dành cho sinh viên và dân du lịch ba lô vì giá cả sinh hoạt ở đây phải chăng hơn so với các quận sầm uất khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 10 an toàn và thân thiện với ngân sách, nhưng nó có cuộc sống về đêm sôi động và đường phố đông đúc, khiến việc giao thông trở nên khó khăn. Lê Quang Thành nhận thấy Quận 10 cũng gần Quận 1, có nghĩa là bạn có thể đến văn phòng trong vòng vài phút từ khu vực này.

Theo thông tin Lê Quang Thành tìm hiểu, giá thuê căn hộ và nhà ở tại Quận 10 phải chăng, có nhiều lựa chọn cho những ai muốn căn hộ cao cấp. Đây cũng là Quận hoàn hảo để ở nếu bạn đang học đại học hoặc trường quốc tế tại Quận 1 vì việc đi lại rất dễ dàng. Qúy khách có thể đến các bệnh viện và siêu thị tại Quận 1 và cũng chỉ cách đó một đoạn đi bộ.

Hưn nữa, Lê Quang Thành cho rằng điều khiến Quận 10 trở nên hấp dẫn chính là hàng loạt lựa chọn ẩm thực đường phố cho những ai yêu thích các món ăn truyền thống của Việt Nam. Các món nướng ngon nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh được tìm thấy ở đây, ngoài ra có rất nhiều quán cà phê phục vụ bánh ngọt, trà, cà phê và đồ ngọt khác. Các điểm nổi bật khác của thành phố bao gồm chợ hoa lớn và các cửa hàng y học cổ truyền trên đường Hồ Thị Kỷ và Hoàng Dư Khương.

Nhận định về thị trường căn hộ Tân Bình

Quận Tân Bình phổ biến đối với những người nước ngoài có ý định ở lại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian dài. Trên thực tế, Lê Quang Thành cho rằng bạn sẽ tìm thấy hầu hết các khu nhà ở của các doanh nhân và nhân viên nước ngoài ở đây vì nó nằm gần trung tâm thành phố.

chung cu an gia starCó rất nhiều lựa chọn để cho thuê và đầu tư dài hạn tại Tân Bình vì nó phục vụ cho cả tầng lớp trung lưu và cao cấp. Cũng có những đơn vị giá rẻ cho những ai muốn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Lê Quang Thành nhận thấy khu vực này cũng có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng cho những người muốn tìm việc làm.

Từ Tân Bình đến Quận 1 đi lại rất thuận tiện vì có rất nhiều bến xe trong khu vực. Ăn uống và mua sắm rất dễ dàng và giá cả phải chăng vì khu vực này có một số siêu thị, nhà hàng, quán ăn đường phố và quán ăn địa phương.

Nhận định về thị trường căn hộ Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận theo như Lê Quang Thành được biết là Quận có dân số nước ngoài đáng kể nhưng cũng khá đông đúc do lượng khách du lịch ba lô, khách du lịch và nhân viên sân bay sinh sống trong khu vực. Điều này làm cho việc thuê và đầu tư vào bất động sản dễ dàng hơn so với các quận cao cấp khác vì có rất nhiều sự lựa chọn từ căn hộ dịch vụ, phòng ở chung đến biệt thự.

Ngoài ra, Lê Quang Thành thấy việc đi lại dễ dàng nếu bạn sử dụng các bến xe buýt, cũng như đến sân bay và các chợ, cửa hàng khác trong thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa và đồ ăn có giá cả hợp lý luôn sẵn sàng phục vụ mọi người, dù là đồ ăn Việt Nam hay đồ ăn nhanh phương Tây.

Khu vực này cũng có các cơ sở y tế đẳng cấp thế giới, cửa hàng, trường học và trường đại học, và các quán bar cho những ai yêu thích cuộc sống về đêm.

Trên đây là 3 quận mà Lê Quang Thành thấy là phù hợp để bạn cân nhắc đầu tư. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với Blog Lê Quang Thành của chúng tôi!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://gab.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339