Khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp nằm tại vị trí trung tâm nhất giữa trung tâm thành phố

dự án căn hộ cao cấp Happy One được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp là một tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Happy One

khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp chủ động tài chính

Vị trí của căn hộ Happy One được phân tích cao vì cung cấp cả 3 nhân tố danh tiếng của một dự án căn hộ chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi đến và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm cộng và cũng là lý do chính chọn lựa tới sự đầu tư của quý khách hàng lúc nghiên cứu dự án căn hộ chung cư tại Quận 12 hiện nay. Vị trí dự án chung cư Happy One có vị trí trung tâm Quận 12, ngay tại Hà Huy Giáp. Từ địa điểm này có khả năng đi đến thuận lợi tới KĐT Vạn Xuân , Bình Tân, Quận 6, Quận Tân Bình bằng các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Đặc biệt hơn đó là dự án căn hộ chung cư có một mặt tiếp giáp với công viên Quận 12; mặt còn lại tiếp giáp với KĐT hiện hữu; 2 mặt còn lại tiếp giáp với mặt tiền Hà Huy Giáp.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp là một tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị sẽ mang đến cho cư dân mức sống đầy đủ với những loại hình dịch vụ tiện ích như: siêu thị mua sắm, chuỗi nhà hàng, cafe, shop thời trang, mỹ phẩm, hồ bơi bốn mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe. khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp, là địa điểm xuất sắc cho mọi gia đình Việt. Tiến độ khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp nhanh luôn thỏa mãn khách hàng

Dự án căn hộ chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp vị trí tốt

dự án chung cư Happy One được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp được thiết kế với ý tưởng dẫn đến một môi trường sống thoải mái, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà để phục vụ cư dân. Quy mô 1 Block căn hộ cao 20 tầng gồm 400 căn với diện tích từ 40-70m2.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách hàng phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang quan tâm ở thực. Tại Khu thành thị khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ cảnh quan lớn nhất khu vực rộng lên đến môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống xanh xuất sắc hiếm dự án căn hộ chung cư nào có được.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/muong-thanh/

Thông tin tại: Canhocitygarden.org
0913.756.339