Masteri Parkland chủ đầu tư tập đoàn Thảo Điền Investment

Là dự án nhận được sự quan tâm sâu rộng của khách hàng cũng như nhà đầu tư, căn hộ quận 2 xứng tầm là một trong những dự án có chất lượng sống tốt nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Thông tin chủ đầu tư Masteri Parkland có trong bài viết dưới đây.

Thời điểm mở bán căn hộ Quận 2 là khi nào? Thông tin chính thức xem tại: Masteri Parkland

Tư vấn khách hàng bởi Lê Đình Phong – những điều cần biết khi đầu tư dự án Thảo Điền Investment.

masteri parkland an phu

Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland là ai?

Là một trong những chử đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam, Thảo Điền Investment là cái tên sáng giá, có chỗ đứng vững chắc trong nên bất động sản nước nhà. Được thành lập năm 2007 với mục tiêu phát triển bền vững  và cam kết mang đến cho khách hàng những căn hộ cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Mang trong mình sứ mệnh luôn hướng đến mục tiêu chất lượng đẳng cấp- tiện ích vượt trộinhằm đem lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. chúng tôi sẽ phát triển những dự án không những đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp cho khách hàng mà còn góp phần tạo dựng cuộc sống văn minh, hiện đại, thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Tầm nhìn của Thảo Điền Investment là với sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị kinh tê tư nhân hàng đầu Việt Nam  trong lĩnh vực bất động sản.

Với sự lỗ lực không ngừng nghỉ, Thảo Điền Investment đã đạt được nhiều thành tựu to lớn đáng phải kể đến như: năm 2005 nhận được giải thưởng BCI Asia Award 2015- Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam và còn nhiều giải thưởng cao quý khác. Ledinhphong đánh giá rất cao chủ đầu tư dự án Masteri Parkland và khuyên khách hàng không nên bỏ qua dự án mới của ông chủ này tại quận 2.

Quý khách tham khảo dự án của Thảo Điền Investment

https://www.youtube.com/watch?v=J5kqyygKG0k

Masteri Parkland thông tin chính thức

Masteri Parkland tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa của quận 2, nơi được xem là mảnh đất vàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Được phát triển bởi ông chủ Thảo Điền Investment- một trong những nhà bất động sản có tiếng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Căn hộ quận 2 được xây dựng trên diện  tích đất rộng 1,2ha với quy mô gồm 4 block cao 36 – 48 tầng với thiết kế diện tích căn hộ rất đa dạng từ 61 – 142m2 giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Giá bán dự kiến của chung cư quận 2 là 50 triệu/m2 một mức giá được đánh giá là khá tốt, khá phù hợp với đa số khách hàng hiện nay.

Blog xoay quanh dự án bởi Le Dinh Phong – đánh giá của chuyên gia bất động sản về căn hộ tại Quận 2 sẽ giúp bạn có ngay những thông tin cần thiết khi đầu tư dự án Masteri Parkland tại xa lộ Hà Nội, phường An Phú.

mat bang tong the du an masteri parkland

Giá bán căn hộ Masteri Parkland

Là dự án thu hút khách hàng bởi vị trí vàng, tiện ích sang, thiết kế đẹp thì không biết giá bán của dự án Masteri Parkland có cao không? theo tìm hiểu của những chuyên gia hàng đầu SaleReal thì giá bán dự kiến của căn hộ quận 2 rơi vào khoảng 50 triệu/m2, một mức giá khá tốt, được rất nhiều khách hàng lựa chọn đây cũng được xem là mức giá có tính cạnh tranh cao, thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, mức giá này còn có thể được điều chỉnh cho phù hợp với view, với diện tích sàn hay thời điểm mua của khách hàng. Vậy nên khách hàng quan tâm dự án này hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một căn hộ đẹp để được giá tốt nhất từ chủ đầu tư. Ngoài ra, khi mua dự án này khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Thảo Điền Investment cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng với mức lãi suất thấp nhất.

Xem thêm: Bất động sản Quận 2 tăng giá nhờ hạ tầng phát triển

0913.756.339