Khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu

Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng được phát triển với qui mô hơn 10,3 ha, tại địa bàn phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, thuộc Khu miền trung Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc. Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh Quy Nhơn còn nằm trên tuyến đường trọng điểm kết nối đến các khu vực khác. Giá trị của khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh đảm bảo sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và thành phố hóa, luôn tỉ lệ thuận lợi với giá tăng của bất động sản, cho nên KH không nên bỏ lỡ thời cơ đầu tư sáng giá tại khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh.

Richmond Quy Nhơn

khu dự án Richmond Quy Nhơn

Dự án căn hộ chung cư Richmond Quy Nhơn tốt nhất thị trường

khu dự án Richmond Quy Nhơn sở hữu đắc địa tại cửa ngõ phía miền trung, đây là vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại tại Bình Định, là nút giao thông huyết mạch từ trung tâm thành phố ra các tỉnh ngoại thành phía miền trung, phía Nam. Mạng lưới giao thông được quan trọng của thành phố Bình Định đều nằm tại khu vực này như: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường trên cao, đường hầm quốc lộ 1A, 1B… Cùng với đó, tốc độ thành phố hóa và tăng lên dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh địa ốc.

Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây rất là phong phú và cao cấp. khu dự án Richmond Quy Nhơn kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án căn hộ chung cư trước của như Hải Giang Merry… … và là 1 trong những điểm đến lý tưởng cho cư dân Bình Định cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi thu hút lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn khu đảm bảo

cuộc sống hàng ngày tiện nghi hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới chung cư nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ cuộc sống hàng ngày tiện nghi – hiện đại nhất. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn tất theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Nhu cầu thuê lớn chính là yếu tố danh tiếng thúc đẩy chọn lọc mua đầu tư của KH tại khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office mà cả các căn chung cư tại khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Sở hữu các điểm hay lý tưởng về phong thủy, khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh sẽ là điểm tới lý tưởng , là sự lựa sắm lý tưởng nhất cho toàn bộ người dùng khi lựa mua một căn hộ chung cư cao cấp tại nơi đây. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại Bình Định có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh. Khu thành phố này trông chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2021.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/ben-hill

Tham khảo bởi: City Garden
0913.756.339