Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án Melosa Garden Quận 9 nơi xây tổ ấm

Melosa Garden Quận 9 của Khang Điền một nơi xây đắp hạnh phúc gia đình của bạn, một nơi vượt lên cả sự mong đợi của bạn về nơi an cư lý tưởng. Melosa Garden tại quận 9 có môi trường sống văn minh, thân thiện với đầy đủ các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cho cuộc sống. Đẳng cấp dự án Melosa theo các chuyên gia chỉ dưới biet thu Lucasta cũng do KHang Điền làm chủ đầu tư. Biệt thự Lucasta là nơi dành cho giới thương lưu sinh sống, còn Melosa thì là nơi giới trung lưu ưa thích

phoi canh du an melosa garden

VỊ TRÍ BÊN DÒNG SÔNG CỦA MELOSA GARDEN

Nằm ngay vị trí không thể tuyệt vời hơn, melosa garden nằm ép mình bên nhưng hàng cây xanh xanh, dòng sông chảy êm đềm quanh năm. Ngồi thư giãn bằng việc câu cá sau một ngày làm việc cũng là một điều khá thú vị khi an cư tại melosa garden.

Melosa Garden và Lucasta nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong đoạn giao với đường Cao Tốc nên việc di chuyển về trung tâm của cư dân sống ở các dự án này vô cùng thuận tiện.

SỰ HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI BÊN TRONG MELOSA GARDEN QUẬN 9

Melosa garden hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một doanh nhân sở hữu cho mình một căn nhà giá vừa phải mà đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống năng động hiện đại. Với nhiều phương thức thanh toán quý khách hàng có thể chọn cho mình phương án tối ưu nhất.

Melosa garden sự kết hợp hài hòa giữa phong cách châu âu đương đại cùng với không gian sống xanh bên dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng. dự án melosa một nơi bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn một nơi an cư nghỉ dưỡng tránh xa cuộc sống xô bồ nơi đô thị.

phong khach melosa garden

Bạn mong muốn trở thành cư dân của dự án Melosa Garden chỉ đơn giản gọi ngay cho phòng kinh doanh Melosa garden để được hướng dẫn và tư vấn chọn được căn đẹp phù hợp.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH MELOSA GARDEN – 0933.186.123 – MR PHÚC

Leave a Reply