Khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

Sự phát triển của xã hội hiện đại khiến cho nhu cầu của con người cũng thay đổi, điển hình là trong việc lựa chọn nhà ở. Nếu như trước đây, người mua nhà chỉ cần tìm một nơi gần trung tâm, thuận lợi cho việc đi học, đi làm là đủ thì nay, họ còn cần nhiều hơn thế. Ngôi nhà cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố, đặc biệt là không gian sống xanh, chất lượng để đem đến năng lượng sống mỗi ngày cho tất cả các thành viên trong gia đình. Tại Quy Nhơn hiện nay, rất ít dự án căn hộ cung cấp được nhu cầu này, ngoại trừ các khu đô thị cao cấp điển hình như can ho Vina2 của CĐT .

Vina2 Panorama

căn hộ dự án Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2

Khu chung cư Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông cá tính mạnh mẽ

Sở hữu một vị trí đắc địa hiếm có, căn hộ dự án Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 sẽ mang một phong cách sống cao cấp mới cho cư dân Quy Nhơn và cung cấp những đề nghị khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hiện đại. Điểm ưu việt của khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Quy Nhơn đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu đô thị đều sở hữu những ưu thế riêng phù hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông là tòa căn hộ duy nhất giáp giới mặt đường lớn: tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông đây được coi là địa điểm độc tôn.

can ho Vina2 là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm tại vị trí đắc địa bên đường Trần Duy Hưng. Với địa điểm này, quý cư dân tương lai đều thuận lợi di chuyển toàn thành phố.Với các cụm tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án căn hộ từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi trông chờ đem đến không gian sống hiện đại và cung cấp mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong căn hộ dự án Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2.

Căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 thoải mái nhất

khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Quy Nhơn có diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong quần thể dự án căn hộ cao cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, quý vị sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ cảnh quan rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống hiện đại của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông

Ngoài vị trí, điểm mạnh của khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông là sự hợp tác chiến lược từ thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản và tài chính tại Việt Nam gồm và Ngân hàng Pv Combank. Trong đó, có quỹ đất ở địa điểm đẹp, với hệ sinh thái đa ngành, hàng loạt tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; Pv Combank đảm bảo tài chính và phát hành cam kết công đoạn bàn giao dự án. Và cuối cùng, điều quan trọng nhất cần có ở các dự án căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng như khu căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông đó chính là vấn đề về môi trường và thiên nhiên – một điều rất khó gìn giữ trong điều kiện phát triển,đô thị hoá chóng mặt của Quy Nhơn giai đoạn này ; cũng được dự án căn hộ cung cấp một biện pháp cực kỳ lý tưởng nhờ hệ thống hồ điều hoà ngay cạnh và diện tích cây xanh bao phủ phần nhiều dự án. Với rất nhiều những giá trị nổi bật mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi yếu tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-4/the-saigon-riverfront

Tham khảo bởi: City Garden
0913.756.339