Thiên đường vui sống đẳng cấp tại căn hộ Feliz en vista

 

Nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận 2, liền kề Mai Chí Thọ, giáp với các đường như Đồng Văn Cống, đường Phan Văn Đáng, đường Lê Hiến Mai, đường Trương Văn Bang, với tổng diện tích quy hoạch rộng lớn lên đến hơn 2ha. Dự án Can ho Feliz En Vista ra đời tiếp nối sự thành công của dòng căn hộ cao cấp như The Vista, The Krista, Vista Verde, Kris Vue của chủ đầu tư Capitaland trực tiếp rót vốn xây dựng tạo và phát triển dự án này.

Căn hộ Feliz En Vista

Khi nói đến Quận 2 người ta sẽ nghĩ ngay đến các dự án căn hộ cao cấp như: can ho Palm Heights,… Và khi nhắc đến Capitaland, thì người ta chắc hẳn còn ấn tượng sâu sắc bởi các dự án căn hộ cao cấp mà trước đây của chủ đầu tư lớn nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh này đã đầu tư xây dựng. Du an Feliz En Vista Quan 2  được xây dựng và được thiết kế theo chuẩn quốc tế kết với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho quý khách hàng khi đặt mua căn hộ tại đây.

 

Với hơn 30 tiện ích gồm các tiện ích nội khu và ngoại khu, đẳng cấp và tiện nghi là lời hứa mà Feliz En Vista dành cho quý khách hàng khi lựa chọn an cư tại căn hộ này.

 

Các tiện ích nội khu của dự án gồm có:

 

– Spa

 

– Phòng tập gym

 

– Khu vui chơi trẻ em

 

– Hồ bơi

 

– Café

 

– Sân nướng BBQ

 

– ….

 

Từ kiểu dáng độc đáo đến thiết kế của mỗi căn hộ nơi đây đều chú trọng đến tính thẩm mỹ và cảm giác của quý khách hàng là điều quan trọng đầu tiên. Sang trọng song vẫn tạo nên cảm giác ấm cúng, hiện đại nhưng vẫn pha lẫn nét thú vị của một chút cổ điển, đây đước đánh giá là nơi an cư tuyệt vời cho gia đình bạn.

 

Nếu như quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: Feliz En Vista, Du an Palm Heights,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.

 

 

0913.756.339