Thông tin cần biết về Eco Smart City

Eco Smart City là dự án mới xây dựng tại Quận 2, tọa lạc ở khu chức năng 2A thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm. Công trình này có vị trí gần sông, đối diện quận 1 và liền kề với chuỗi tiện ích ấn tượng của khu vực. Thông tin cần biết về dự án Eco Smart City sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Vị trí chính xác dự án Eco Smart City

Các khu vực mà dự án Eco Smart City này tiếp giáp được cho là giàu giá trị, nhiều tiện nghi và đặc biệt có ảnh hưởng to lớn đến đời sống cư dân tại chung cư, theo đánh giá của Trần Đình Hiếu về Eco Smart City. Cụ thể:

  • Phía Bắc: giáo với quảng trường trung tâm của Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
  • Phía Nam là Đại lộ Mai Chí Thọ mà dự án khác cũng rất nổi tiếng xây dựng tại khu vực này là Empire City.
  • Phía Đông dự án là khu vực hồ trung tâm của khu đô thị. Nơi đây được quy hoạch với hệ sinh thái trong lành và mát mẻ.
  • Phía Tây là sông Sài Gòn, từ căn hộ cư dân có thể nhìn trực diện ra sông và tận hưởng làn gió mát lành từ khu vực này.

Quy mô dự án là 16,7ha. Theo đó, công trình mới này sẽ mang đến số lượng lớn căn hộ cho cư dân sinh sống trong thời gian tới.

vi tri thuan loi cua eco smart city

Quy hoạch dự án căn hộ Eco Smart City ra sao?

Với lợi thế diện tích, chủ đầu tư dự án Quận 2 này tiến hành xây dựng công trình tổ hợp bao gồm khu thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp. Cùng với đó là chuỗi tiện ích hấp dẫn chiếm diện tích khá lớn.

Số lượng căn hộ sẽ thi công tại đây khoảng hơn 12.500 căn. Đồng thời, chủ đầu tư cũng chú trọng quy hoạch đường giao thông nội bộ cũng như hạ tầng kỹ thuật đảm bảo phục vụ đời sống khách hàng một cách tốt nhất.

11 là số lượng tòa tháp được xây dựng tại đây. Chiều cao mỗi tòa là từ 10 đến 5- tầng.

Thêm thông tin về căn hộ Quận 2 Eco Smart City

Cuối năm 2017, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định phê duyệt đầu tư dự án mới, đơn vị chủ đầu tư được xác định là 4 đơn vị thuộc Lotte tập đoàn nổi tiếng với nhiều năm hình thành và phát triển ở Việt Nam.

toan canh du an eco smart city

Tổng vốn đầu tư của dự án tổ hợp chung cư cao cấp này là khoảng hơn 20.000 tỷ đồng. Đây là con số vô cùng ấn tượng, tương lai sẽ mang đến những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất. Hiện tại, để hoàn thành dự án này, theo như đánh giá của chúng tôi thì nhà đầu tư và đơn vị thi công cần khoảng thời gian tầm chừng 72 tháng. Với nhận định đó thì vào khoảng năm 2021 thì dự án sẽ được bàn giao cho những khách hàng đầu tiên may mắn sở hữu chung cư này. Tuy nhiên đó chỉ là phần thi công hoàn thiện,còn các phần còn lại sẽ được hoàn tất trao trả vào khoảng năm 2024.

Những thông tin chia sẻ nhanh về dự án Eco Smart City trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng nhận diện được vị trí, quy mô, thiết kế mặt bằng dự án này. Từ đó có thêm một gợi ý tham khảo rất hấp dẫn tại thị trường bất động sản quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

0913.756.339