Giới thiệu đôi nét về chủ đầu tư Nam Long

Nam Long nổi tiếng với các dự án mang phong cách kiến trúc Nhật Bản, với diện tích mảng xanh và tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân không gian sống thượng lưu, đẳng cấp có một không hai. Đó cũng chính là những giá trị làm nên tên tuổi thương hiệu Nam Long Group.

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Nam Long, hôm nay SaleReal sẽ có bài viết giới thiệu về tổng quát về đơn vị này, những thành tựu hiện nay đã đạt được cũng như các dự án Nam Long được triển khai.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

https://youtu.be/o6xTDOFBCbo

Giới thiệu đôi nét về chủ đầu tư Nam Long

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tiền thân là công ty TNHH Nam Long được thành lập từ năm 1992, có thể nói đây là một trong những thương hiệu hình thành sớm nhất tại thị trường bất động sản nước ta.

Năm 2013. tập đoàn Nam Long chính thức niêm yết tên lên sàn chứng khoán với mã là NLG, tiếp sau đó đơn vị này liên tiếp đón nhận sự góp mặt của những cổ đông mới đều là những công ty tài chính hàng quốc tế hàng đầu như: Quỹ Probus Asia, quỹ đầu tư Bridger Capital, tập đoàn Keppel Land,…

Điều này giúp tập đoàn Nam Long ngày càng lớn mạnh và xây dựng được cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam, đủ năng lực triển khai những dự án có quy mô lên đến hàng trăm hecta.

chu dau tu nam long

Có nên lựa chọn dự án của Nam Long hay không?

Được biết tính đến thời điểm hiện tại sau hơn 28 năm phát triển, tập đoàn Nam Long Group đã cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư hơn 1500 sản phẩm bao gồm: căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự compound. Hầu hết các dự án Nam Long đều đón nhận sự ủng hộ và quan tâm từ phía khách hàng, cư dân cũng rất hài lòng và yên tâm khi sinh sống tại đây.

Hiện tại, tập đoàn Nam Long Group vẫn đang tập trung mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản với các loại hình đầu tư chính như: phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở, phát triển văn phòng và thương mại, quy hoạch và phát triển khu đô thị, nghiên cứu và phát triển đầu tư dự án, xây dựng và phát triển công nghệ hạ tầng, tối ưu hóa mục đích sử dụng đất.

Có thể nói, với sự hợp tác lâu dài cũng các đơn vị uy tín hàng đầu cùng phương hướng phát triển mang tính chiến lược, Nam Long Group đang từng bước phát triển và nâng cao danh tiếng của mình trên thị trường, bước đầu thực hiện thành công những dự án đô thị quy mô lớn, tiêu biểu nhất là dự án Mizuki Park (26ha) và dự án Waterpoint (355ha).

Định hướng phát triển của tập đoàn Nam Long Group trong thời gian tới vẫn sẽ là phát triển những khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam, kiến tạo không gian sống đẳng cấp bật nhất, mang đến cho cư dân những giá trị nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế và đồng thời trở thành một trong Top 3 đơn vị đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường nước ta.

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng sẽ hiểu và cảm nhận rõ hơn về chủ đầu tư Nam Long Group. Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết các dự án mới mà đơn vị này đang thực hiện đầu tư triển khai, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của SaleReal ngay tại đây.

0913.756.339