Empire City và kết nối vùng sau này

Có một vấn đề hiếm hoi được kể tới trong danh sách liệt kê những lợi thế của 1 dự án khu đô thị, tuy nhiên, Empire City duanempirecity.net lại có khả năng mang tới lợi ích lớn cho những dân cư của dự án trong thời gian tới, đó chính là gắn kết vùng về sau của công trình. Ngoài địa điểm thuận lợi, giao thông đi lại thuận lợi thì khả năng gắn kết khu vực tốt cũng sẽ khiến gia tăng thêm trị giá cho dự án và tạo điều kiện tốt hơn cho việc di chuyển của người dân. Chính vì thế mà giá trị gắn kết khu vực sau này của dự án bất động sản Empire City đã làm thêm 1 dấu ấn nữa cho công trình đặc biệt tráng lệ, vượt bậc này.

Những dự án bom tấn tại khu đô thị Thủ Thiêm khách hàng cần phải quan tâm : http://duanempirecity.net/diem-mat-nhung-du-bom-tan-tai-khu-thi-thu-thiem/

phoi canh Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City tọa lạc ở bờ Đông thành phố, có khả năng nối kết nhanh với các trung tâm quận 1 và quận lân cận rất mau chóng bạn chỉ mất khoảng năm phút qua Hầm Thủ Thiêm là gắn kết đến trung tâm thành phố. Dự án liên kế Mai Chí Thọ, Đại Lộ Đông Tây. Và từ dự án, dân cư có thể vào Xa Lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành Dầu Giây đặc biệt nhanh đi về Đồng Nai, Vũng Tàu; đến các tụ điểm thương mại, khu mua sắm, giải trí, trường học quận 2 chừng 6 – 8 phút; qua Phú Mỹ Hưng quận 7 chừng 15 phút đi xe.

Các căn hộ quận 2 : http://bit.ly/2sc936n hiện giờ tại huyện hai không chỉ có vị trí trung tâm giao thông dễ dàng mang hệ thống cơ sở vật chất lớn mạnh đồng bộ , các sản phẩm điển hình sở hữu thể đề cập tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống mơ ước sắp sông nước cùng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Về nối kết khu vực sau này thì hiếm thấy dự án nào có được 1 vị thế phong thủy cực tốt như dự án Empire City, giao thông thuận tiện hơn bao giờ hết khi mà chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 3 phút đi xe, gắn kết thuận lợi đến các khu vực quận huyện khác như quận 2, quận 3,4,5, quận 9, Bình Thạnh và Thủ Đức dọc theo những tuyến đường huyết mạch của thành phố như Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Đại Lộ Đông Tây v v…. Bên cạnh đó dự án bất động sản Empire City còn nằm ngay mặt tiền Sông Sài Gòn, sát Hầm Thủ Thiêm, Quận 2 vì thế, có thể nói siêu công trình khu đô thị Empire City là một trong số những dự án có vị trí chiến lược đẹp nhất Thủ Thiêm cũng như Sài Gòn ngay giai đoạn hiện thời.

 

Không những hiện thời bây giờ mà sau này nữa Empire City sẽ càng có sức cuốn hút mãnh liệt đối với những nhà đầu tư và các đối tượng quý khách hàng khác nhau đang kiếm một chỗ định cư tại Tp.HCM. Với sự đầu tư siêu khủng và vị thế đắc địa, Empire City sẽ phục vụ được mọi nhu cầu sống của cư dân khi khu vực này đang từng bước hoàn thiện và ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, biến đổi, khác biệt và phát triển hơn rất nhiều với mục đích sánh ngang trung tâm Quận 1 hiện thời.

 

Dân cư Empire City sẽ không phải thất vọng về điều kiện cơ sở vật chất, không gian sống và các tiện ích mà mình sẽ được trải nghiệm, cùng với đấy là cộng đồng dân cư văn minh – tiên tiến, làm con cháu của chúng ta được lớn lên trong 1 điều kiện tuyệt mỹ nhất để phát triển tốt nhất. Đồng thời, sự đáng tin cậy từ nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế cũng phần nào xác định hơn nữa trị giá thượng hạng của dự án này.

 

 

0913.756.339