Dự án KingDom 101 đầy đủ tiện ích nhất khu vực cách sống độc đáo

Kingdom 101 to hien thanh đầy đủ tiện ích sống đẳng cấp cộng đồng cao cấp. Chung cư cao cấp cư dân phóng khoáng, toạ lạc đường đường tô hiến thành hỗ trợ khách hàng. Căn hộ cao cấp KingDom 101 thiết kế tuyệt mỹ, ở quận quận 10 nhất khu vực. Các phương án thay đổi công năng linh hoạt khi có nhu cầu, với mong muốn bạn thực sự có được một cuộc sống thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đây. Dự án căn hộ cao cấp KingDom 101 phong cách hiện đại, được phát triển bởi Hoa Lâm Group cách sống độc đáo. Tổng thể không gian kiến trúc của KingDom 101 được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.
Dự án KingDom 101

Kingdom Quận 10 cộng đồng cao cấp. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ KingDom 101, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
can ho the avila 3 cư dân phóng khoáng. Khu căn hộ KingDom 101 là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.
Kingdom 101 to hien thanh hỗ trợ khách hàng. Căn hộ KingDom 101 tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. Căn hộ KingDom 101 được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.
Kingdom Quận 10 thiết kế tuyệt mỹ. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ KingDom 101. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.
can ho the avila 3 phong cách hiện đại. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ KingDom 101 giá trị và nhanh nhất!
Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)905222379

0913.756.339