Dự án căn hộ SaiGon Sport City đem đến cuộc sống hàng ngày cấp cao

Sau những thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều bạn, tập đoàn Keppel Land dự tính triển khai siêu . Căn hộ SaiGon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cộng sở hữu mong muốn mang lại cho bạn của mình một vài căn hộ đẳng cấp, tân tiến và đáp ứng nhu cầu về đời sống mà bất cứ ai cũng mong muốn với được.

can ho saigon sports city keppel land quan 2

Lựa chọn dự án an toàn và có thể thu lợi nhuận cao là điều đặt ra cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án .

Dự án bất động sản chứa đựng hệ thống bên trong đầy đủ, hoàn thành và đáp ứng mọi nhu cầu từ cần thiết đến cao cấp của cư dân.Chính vì thế dự án này chờ mong sẽ mang đến cho khách hàng nhiều bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối về một dự án căn hộ hiện đại và đẳng cấp để KH với được cuộc sống hàng ngày có sự hội tụ mọi nhân tố cao cấp.

Căn hộ Saigon Sports City quy mô khủng làm thế nào ?

Được 2 NĐT lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Dự án SaiGon Sports City mong đợi sẽ đưa lại một vài điều mới mẻ cho bạn.

Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông): là hai tập đoàn “ngoại quốc” với số vốn lớn, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về một dự án cao cấp và tân tiến, giúp khách mua với được sự tin tưởng tuyệt đối về một dự án “ suôn sẻ” vì số vốn cực kì ổn định.

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM: đó cũng là 1 vị trí gần vị trí đắc địa, dễ dàng cho việc di chuyển và kết nối để KH mang được sự tiện lợi và tiết kiệm được thời gian. Là một siêu dự án nên đấy được xem như một điểm sáng cho dự án chất lượng và hoàn hảo để khách mua luôn cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tiện nghi mà nó đem đến.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp: có sự hội tụ cực kì đẳng cấp và tân tiến nên căn hộ luôn nhận được sự chú ý từ KH ở khắp mọi nơi trong thành thị. KH sẽ được cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày và tiện nghi mang đến đời sống cấp cao cho mọi bạn của mình.

– Diện tích; diện tích 64ha: mang quy mô rộng căn hộ sở hữu thể quy hoạch nhiều loại hình và căn hộ khủng để KH với thể tận hưởng cuộc sống của mình thêm trọng vẹn tại dự án căn hộ Saigon Sports City

– Phân khu 1: diện tích 26ha.

– Phân khu 2; quy mô 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu usd.tiện ích dự án căn hộ SaiGon Sports City. Đấy là một vài vốn không hề nhỏ và chính số vốn lớn này trông đợi sẽ vẽ ra 1 dự án không hề nhỏ một chút nào để mọi bạn hoàn toàn tin tưởng và hi vọng sẽ nhận được một căn hộ hoàn hảo cho mình và gia đình.

Được đầu tư từ NĐT khủng vì vậy đã khảng định được sự thành công và tính diện tích lớn của dự án này. Và đảm bảo trong tương lai khi đã đi vào hoạt động, dự án sẽ nhận được sự hưởng ứng của nhiều quý khách về 1 cuộc sống như mong muốn tại 1 căn hộ hoàn toàn tiên tiến, tiện nghi với sự trang bị đầy đủ mọi yếu tố để KH luôn cảm thấy hài lòng và mong muốn với được 1 căn hộ như căn hộ Saigon Sports City

0913.756.339