Dự án Aqua City Novaland – Phân tích tiềm năng bất động Biên Hòa

Aqua City nơi đẳng cấp sánh cùng phong cách, nơi hình thành nên thiên đường nghỉ dưỡng chất nhất tại tp Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Nằm tại vị trí giáp biển và giáp núi có phong cảnh tuyệt đẹp rất thích hợp để phát triển một khu nhà ở sinh thái chất lượng mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị với rất nhiều loại hình tiện ích chỉ gói gọn trong một địa điểm.

 

Novaland là chủ đầu tư của Aqua City Biên Hòa dự án mới tại Đồng Nai cùng hai đơn vị hợp tác nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản một dự án đầu tư quy mô với nhiều sản phẩm đầu tư được mở bán cùng với sự thay đổi trong khai thác tiềm năng BĐS của địa phương đúng hướng mang lại hiệu quả cao và bền vững.

Dự án Aqua City có phát triển tốt trong tương lai?

 

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn và là dự án trọng điểm của tỉnh Đồng Nai năm 2019. Khu đô thị Aqua City đang được rất nhiều sự quan tâm từ chính quyền, người dân, nhà đầu tư và cả những du khách hiện nay. Để có thể đánh giá đúng tiềm năng tổng thể của khu nghỉ dưỡng này, Lê Đình Phong sẽ phân tích theo 2 khía cạnh riêng gồm có tiềm năng về bất động sản và tiềm năng về du lịch. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích về tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng. Chi tiết như sau.

Nếu quý khách hứng thú với BĐS Thủ Đức thì King Crown Infinity Gia Khang có thể sẽ là lựa chọn phù hợp và mang lại sinh lời cao cho quý khách. Dự án này do tập đoàn Gia Khang Group phát triển ngay tại đường Võ Văn Ngân, địa điểm sầm uất, đang rất phát triển của Thủ Đức.

Căn hộ King Crown Infinity phân tích của Lê Đình Phong và các chuyên gia đang có nhiều tiềm năng chờ phát triển rất tốt. Đặc biệt là ” thành phố Thủ Đức ” sẽ sớm được quy hoạch và triển khai. Điều kiện giao thông tại đây cũng tốt để mua ở hoặc kinh doanh cho thuê.

Dự án Thủ Đức có mức giá theo Lê Đình Phong nhận xét là tốt, chỉ khoảng 4.000 USD/m2. Hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt, có hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp. Tức là quý khách có thể mua căn hộ Thủ Đức trả góp với dự án King Crown Infinity.

Thông tin chi tiết dự án Gia Khang năm 2020 quý khách xem ngay tại: King Crown Infinity

Năm 2019 đánh dấu sự kiện ra mắt dự án mới của Novaland nhanh chóng gây được sức hút trong giới đầu tư và các chuyên gia bất động sản hàng đầu.

vi tri aqua city long hung bien hoaTrong những năm gần đây cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản miền Nam thì Biên Hòa lại là thị trường đầy tiềm năng nhưng lại có mức tăng trưởng thấp bởi đầu tư hạ tầng giao thông đi lại đến các dự án còn rất hạn chế, quy hoạch chưa đồng bộ, vấn đề pháp lý còn chồng chéo,… Ngoài ra việc phê duyệt đầu tư các dự án bất động sản còn rất khiêm tốn nên số lượng dự án được mở bán ra thị trường là rất ít không đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư.

 

Chính vì lý do đó mà cơn sốt bất động sản tại đây luôn ở mức cao đẩy giá bán của các dự án nhỏ lẻ lên con số không tưởng nên nhà đầu tư không mặn mà với thị trường được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển này. Nhưng sự ra đời của dự án Aqua City Novaland lại làm thay đổi tất cả những xu hướng trên.

 

Là dự án nghỉ dưỡng được cấp phép đầu tư bởi chính quyền tỉnh và là dự án trọng điểm năm 2019. Khu đô thị mới triển khai tại Long Hưng – Biên Hòa có quy mô hàng trăm hecta với hàng ngàn sản phẩm bất động sản được mở bán rộng rãi ra thị trường tạo cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đây được xem là cơ hội vàng giúp hồi sinh thị trường vốn đã trầm lắng này trở nên sôi động và trở thành địa điểm đầu tư hấp dẫn cho khách doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong chiến lược khai thác du lịch tại đây.

 

Sở hữu rất nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội hơn với những lựa chọn tối ưu đáp ứng được nhu cầu cũng như phù hợp với điều kiện vốn kinh doanh. Những sản phẩm đơn giản như đất nền phân lô vị trí đẹp cho đến những sản phẩm đắt giá như biệt thự, khách sạn, resort, nhà phố và nhà phố thương mại hướng đến rất nhiều đối tượng khách hàng tạo thêm sự phong phú trong sản phẩm cho nhà đầu tư thoải mái lựa chọn.

 

Đánh giá dự án bởi Lê Đình Phong thì Aqua City là một sản phẩm bất động sản Hot đáng để đầu tư với khả năng sinh lợi cao và an toàn.

 

0913.756.339