Conic Riverside thiết kế ấn tượng tạo ra những căn hộ hoàn hảo với độ thông thoáng và diện tích tối ưu công năng sử dụng . Căn hộ Conic Riverside nằm trong khu dân cư kiểu mẫu Nam Sài Gòn với các khu chức năng được quy hoạch có chiều sâu. Đây chính là ưu điểm mà dự án Conic Riverside dễ dàng lấy điểm các gia đình trẻ ngay lần đầu tiên ra mắt thị trường.

Dự án Sky89 Quận 7 là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Gia có tổng diện tích 61ha sẽ được triển khai vào tháng 08/2018 tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ Citi Soho tách biệt với phố thị phồn hoa

Căn hộ Citi Soho tọa lạc giữa lòng quận 2 nhưng lại tách biệt với cuộc sống tấp nập nhộn nhịp giữa phố thị. Citisoho nằm trong khu đô thị quy hoạch đồng bộ nhất quận 2. Được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc tạo nên một hệ sinh thái tươi mát trong lành ngay giữa lòng một thành phố.

phoi canh can ho citi soho

Với địa thế là trung tâm kinh tế của cả nước thì vấn nạn ô nhiễm môi trường cùng với tiếng ồn như tại TP.HCM thì một môi trường sống trong lành, bình yên như tại Citi Soho không phải dễ dàng có được. Được quy hoạch 152ha bao quanh là cây xanh và sông nước, nhưng diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và tiện ích nội khu tạo nên môi trường sống hoàn toàn khác biệt, một môi trường sống đặc quyền mà chỉ cư dân ở đây được tận hưởng.

Thiết kế căn hộ tuy không có gì nổi bật những nội thất bên trong lại được bố trí rất khoa học, phù hợp đem lại không gian rộng rãi và vô cùng thoáng đãng.

Ngoài ra, cư dân tại đây còn thừa hưởng những tiện ích cho nhu cầu cuộc sống như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại …. của khu đô thị Cát Lái.

Căn hộ Citi Soho nơi rất thích hợp cho khách hàng trẻ chọn làm nơi an cư.

Hiên nay căn hộ Citi Soho đã mở bán với nhiều chương trinh ưu đại.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh dự án căn hộ Citi Soho để được tư vấn và đi xem nhà mẫu

Hotline: 0938.35.22.26

Leave a Reply