Paris Hoàng Kim – Mức giá bán hấp dẫn được chủ đầu tư công bố

Đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của quý khách hàng bởi sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Giá bán Paris Hoàng Kim có gì hấp dẫn? So với các dự án khác thì giá bán có cao hơn không? Bài viết dưới đây của SaleReal Team sẽ giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời.

Bài viết liên quan:

can ho paris hoang kim gia ban hap dan

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim hấp dẫn trong phân khúc?

Lê Đình Phong cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì Paris Hoang Kim Quan 2 sẽ được chào bán với mức giá dự kiến là 65 triệu/m2. Đây là mức giá bán căn hộ Quận 2 được đánh giá là phù hợp với nhu cầu tài chính của quý khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng và các doanh nhân thành đạt. Nhiều người cho rằng, mức giá bán của dự án này khá cao. Tuy nhiên, nếu xem những giá trị mà nó đem lại thì quý khách hàng có thể thấy rằng, mức giá bán hoàn toàn tương xứng với những giá trị, những tiện ích sống đẳng cấp mà chung cu quan 2 này mang đến cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Ngoài việc sở hữu mức giá bán hợp lý thì chủ đầu tư dự án còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cùng với chính sách vay vốn với mức lãi suất thấp nhất để tạo điều kiện tốt nhất dành cho cư dân khi mua căn hộ quận 2 này. Ngân hàng MB Bank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án, đây là một ngân hàng uy tín trên thị trường hiện nay, do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc đầu tư vào dự án. Ngân hàng này sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp. Do đó, khách hàng sẽ không bị áp lực về vấn đề tài chính.

Paris Hoàng Kim so sánh giá bán trong phân khúc

Blog xoay quanh dự án cập nhật bởi Le Dinh Phong, tham khảo về mức giá bán của các dự án tại Quận 2 xung quanh tuyến đường chính của khu vực quận 2 để có thể so sánh mức giá bán của dự án Paris Hoàng Kim một cách chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo mức giá bán của các dự án xung quanh nhé:

– Dọc trục Xa Lộ Hà Nội: Các dự án ở khu vực này có mức giá dao động từ 50 triệu/m2 – 65 triệu/m2.

– Dọc trục Mai Chí Thọ: Các dự án khu vực này cũng được bán ra với mức giá dao động từ 55 triệu/m2 – 70 triệu/m2.

– Các dự án trong khu Thủ Thiêm có mức giá bán khá cao từ 90 triệu/m2 (Dự án mở bán gần nhất là căn hộ The Metropole với mức giá từ 4500$/m2).

Như vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng thấy được rằng, mức giá bán căn hộ quận 2 – Paris Hoang Kim được xem là không quá đắt so với các dự án ở khu vực lân cận khác. Do đó, đây được xem là mức giá bán hợp lý, phù hợp với những giá trị mà chung cu quan 2 này đem lại. Chính vì vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư mua căn hộ quận 2 này để sinh sống.

Quý khách tham khảo Hoàng Kim Thế Gia của chủ đầu tư Khởi Thành:

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến mức giá bán của dự án Paris Hoang Kim và so sánh với các dự án khác. Hy vọng rằng, quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào can ho quan 2 này nhé.

 

 

 

0913.756.339