Đại Phước Molita đất nền Nhà phố cuộc sống đẳng cấp lợi nhuận cao

Đại Phước Molita Bàu Bàng đem đến một phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế dao động cuối năm 2021 với sự ra mắt của dự án đất nền. Một lần nữa dự án đất nền lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Đại Phước Molita

Mua nhà tốt tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita

Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng cuộc sống đẳng cấp

Tọa lạc tại ô đất Đường Thiếu Niên 3 có diện tích xây dựng lên đến 93.672 m2. Tổ hợp Bán đất nền khu dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày của cư dân . Tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Molita, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Tiện ích Đại Phước Molita Bàu Bàng rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính hai km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia Bàu Bàng, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Bàu Bàng. Với mục tiêu xây dựng một dự án đất nền thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư khu dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các GĐ từ thi công cho đến thiết kế. Dự án nhà phố cao cấp được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành đa số diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương lợi nhuận cao

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đất nền đi trước. Chúng ta thuận lợi thấy được chủ đề xuyên suốt mà đa số các dự án đất nền đó là không gian tự nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu thế và giá trị cốt lõi của các dự án đất nền đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita sẽ trông đợi mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, cao cấp sống, tuyệt vời. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita là sự kết tinh lý tưởng giữa nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và những giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng. Hòa điệu cùng tự nhiên giúp dự án đất nền sang trọng nổi trội nhất tại trung tâm thành phố. Sản phẩm được cho là hàng đầu về thiết bị vệ sinh. Nhà bếp và phòng tắm trên toàn thế giới. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất cao cấp để nêu bật lên tính cao cấp của dự án.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-viet-phap

Giá Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita hiện đang có mức giá là Nhà phố cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 13 – 15 triệu/m2., quý khách đã có thể sở hữu được một Đất nền hai phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá do đó của dự án đất nền khiến không ít nhiều quý khách đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita được xem như là một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và cao cấp đối với thị trường bất động sản năm 2021. Chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiệm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ đem đến cho bạn một Đất nền chất lượng.

Xem thêm

Nguồn tại: Dự án City Garden
0913.756.339