BIM Group – Chủ đầu tư Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Là ông chùm trong lĩnh vực bất động sản, BIM Group từng ngày mang đến những “siêu phẩm” đốn tim khách hàng, nên những dự án của ông chủ này rất được du khách chờ đón từng ngày. Bạn muốn tìm hiểu về chủ đầu tư Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vững mạnh này thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Tập đoàn BIM Group ra mắt Dự án Sailing Club Phu Quoc khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng tiêu chuẩn Quốc tế. Đây là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc được đánh giá cao bởi Phong Lê đáng để quan tâm và đầu tư thu lợi.

biet thu sailing club phu quoc villas & resort

Chủ đầu tư dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort là ai?

Nhắc đến cái tên BIM Group chắc hẳn ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản đều biết. được xem là ông chùm trong giới bất động sản, đơn vị này đã và đang mang đến cho bất đọng sản Việt Nam những chuyển biến rõ rệt.

BIM Group được thành lập năm 1994, có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Với sự lỗ lự học hỏi không ngừng BIM Group đã vươn mình ra nhiều lĩnh vực như: sản xuất và xuất khẩu lương thực thực phẩm, đầu tư và phát triển bất động sản, kinh doanh dịch vụ thương mại. Với sự nhạy bén cùng đường lối lãnh đạo đúng đắn giúp cho đơn vị này ngày một vững mạnh và là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Năm 2020 nhu cầu mua nhà phố Đồng Nai đã tăng lên nhanh chóng và thực tế hiện nay thì rất nhiều dự án đã mở bán đất thành công. Trong đà tăng trưởng tốt của bất động sản Đồng Nai thì chủ đầu tư Sông Tiên đã chính thức khởi công và đi vào triển khai xây dựng dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Angel Island tại huyện Nhơn Trạch.

Thông tin chính thức dự án được cập nhật từ chuyên viên tư vấn Lê Đình Phong cập nhật cụ thể và chính xác những thông tin từ phía chủ đầu tư dự án biệt thự Nhơn Trạch Đồng Nai. Toàn bộ khu đô thị nghỉ dưỡng nằm tại huyện Nhơn Trạch sẽ được đầu tư rất hiện đại và sở hữu những căn nhà phố biệt thự sang trọng. Là khu đô thị nghỉ được nên hệ thống tiện ích tại Angel Island Nhơn Trạch được đầu tư rất tốt và có quy hoạch trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu tại phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Hạ tầng giao thông tại huyện Nhơn Trạch cũng đang trong quá trình phát triển mạnh và đặc biệt là hệ thống cầu bắc qua sông Đồng Nai kết nối từ vị trí dự án Angel Island đến nhiều khu vực tại Đồng Nai cũng như thành phố Hồ Chí Minh và khu vực các tỉnh miền Tây.

chu dau tu du an sailing club phu quoc villas & resort

Với đội ngũ nhân công hùng hậu lên tới 3000 người cùng với hệ thống máy móc được đầu tư mạnh tay mang đến cho BIM Group những vị thế vững chắc trong lòng khách hàng với những dự án có tầm cỡ: Royal Lotus Halong Resort & Villas, Crowne Plaza Vientiane…đơn vị này còn hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: Tập đoàn AEON, tập đoàn Regent, The Ascott Limited, Sailing Club… tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khi chọn những sản phẩm của đơn vị này làm nơi an cư.

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc là cái tên đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tổng hợp thông tin dự án bởi Lê Đình Phong – chuyên gia bất động sản hàng đầu SaleRead mang đến cho du khách những tin tức cập nhật cùng với những đánh giá chuyên sâu của mình về Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort.

Tiện ích biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort có gì?

Là dự án vàng thu hút sự chú ý của khách hàng khi đến với Phú Quốc, Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort được ông chủ BIM mạnh tay chi cho chuỗi tiện ích cực sang với hi vọng mang đến cho du khách những trải nghiệm mới nhất khó có dự án nào có được. đến với dự án này khách hàng đừng quên tải nghiệm những tiện ích: công viên nước Phú Quốc, Sailing Club Phú Quốc, Chợ đêm tại Waterfront Phú Quốc, quảng trường biển tại Phú Quốc, phố đi bộ và nhiều tiện ích khác đang chờ du khách đến và khám phá.

0913.756.339