Khía cạnh còn yếu của Sunwah Pearl

Dù rằng có nhiều điểm mạnh về cấu trúc tuyệt đẹp, tiện ích vượt trội, vị thế chiến lược… tuy vậy, Sunwah Pearl vẫn còn các khía cạnh hạn chế cần được xem xét đúng cách để giúp nhà đầu tư và quý khách có quyết định thông minh khi chọn đầu tư dự án này. Bài viết dưới đây sẽ phần nào đề cập đến một vài yếu điểm của chung cư Sunwah Pearl sản phẩm được đánh chuyên gia nhatpham.net đánh giá cao, mong rằng bạn sẽ xem xét kỹ càng và có cái nhìn toàn diện hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy sức hút này.

Dự án Empire City : https://goo.gl/t6HWLl công trình được đầu tư có số vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng, những kiến trúc trúc nức tiếng trên thế giới kiểu dáng nhằm đem đến diện mạo xuất sắc nhất cho Empire City. Từng chi tiết trong căn hộ cho tới kiểu dáng tổng thể đều được thiết kế tận tường, nắm bắt khuynh hướng mẫu mã của thế giới.

Tong quan sunwah pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl có gì đặc biệt ?

Sunwah Pearl có tổng cộng tầm 1259 căn hộ với giá bán căn hộ Sunwah Pearl khá tốt : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#giabansunwahpearl , gồm ba tòa tháp với độ cao khoảng 45 tầng. S căn hộ cũng phong phú từ 1 đến 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo style sang trọng và hiện đại, bảo đảm phần nhiều những các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có thể đến những quận trung tâm thành phố và các tỉnh thành gần kề cực kỳ thuận tiện. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện chung quanh dự án cũng làm cho Sunwah Pearl trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Sunwah Pearl còn được đầu tư bởi chủ đầu tư cực kỳ uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, vấn đề này cũng tạo nên sự đáng tin cậy cao cho dự án này lúc được đầu tư bởi 1 tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Các tiện nghi nội và ngoại khu của chung cư cao cấp Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đủ đầy và cần thiết, bao gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể hình,… Khả năng tăng giá thành của dự án này cũng được nhận định là khá cao, giá bán dự kiến của dự án Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Park Riverside Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ công trình nhà xã vi la của Mik liền kề sở hữu các Dự án nhà phố vi la sang trọng của các ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Dự án Park Riverside vẫn là 1 trong những sản phẩm khiến cho siêu lòng mọi người mua với những ưu điểm đặc sắc.

Ngoài những nhân tố nổi bật trên thì chúng ta cũng cần xem xét đến nhược điểm của dự án Sunwah Pearl để có được nhận định tổng quan hơn. Nhìn lại các yếu tố hạn chế tại những dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng yếu tố chưa tốt chung cho toàn bộ các dự án đó là ngập nước, đây là yếu tố muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân. Vị thế dự án Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề nan giải. May mắn là thành phố vừa có nghị quyết triển khai thí điểm thiết bị chống ngập nhập khẩu nước ngoài trên hệ thống đường này, đây là thông tin vui tới các cư dân và là tiềm năng không thể bỏ qua của các dự án đẳng cấp ở đây. Mặt khác tuy rằng nhà đầu tư đáng tin cậy đã từng xây dựng khá thành công nhiều công trình ở Việt Nam, nhưng Sunwah Group vẫn chưa thực sự có được sự ưu ái đến từ chính phủ, việc này dẫn đến các thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho người mua nhà.

Việc xét tới các mặt mạnh và yếu tố còn hạn chế sẽ trợ giúp chúng ta có sự suy xét thận trọng hơn trong việc đầu tư vô Sunwah Pearl. Hy vọng những thông tin thiết thực trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách hàng đưa ra được lựa chọn khôn ngoan nhất cho mình.

 

 

0913.756.339