Update chính sách bán hàng mới nhất Khu Hà Đô Green Lane Quận 8

Các chung cư tại Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển GKG đều được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, đảm bảo mang lại cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Hà Đô Green Lane

Vị trí vàng đắc địa Khu Hà Đô Green Lane Quận 8

Tổ hợp đa chức năng Hà Đô Group là sản phẩm của CĐT Tập Đoàn Hà Đô được xây dựng trên mảnh đất hơn 23.237,1 m2 tại Số 2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7. Dự án khách sạn Khu Hà Đô Green Lane Quận 8 có quy mô 3 tòa nhà chung cư cao cấp. Cao 18 tầng với tầng thương mại và hơn 800 căn hộ chung cư hạng sang cao cấp. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ khu căn hộ hạng sang Hà Đô Green Lane khách hàng có thể đi lại đến trung tâm hành chính thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi lại xa hơn bạn có thể đi lại cùng hệ thống đường vành đai.

Với mật độ xây dựng chỉ 28%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Nhiều khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian tiên tiến cùng cộng đồng cư dân mà căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Group đang có. Chắc chắn rằng mọi khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy.

Gia bán Khu Hà Đô Green Lane Quận 8 rất là hấp dẫn

Các căn hộ này được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như. Điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa. Thiết kế của dự án chung cư bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của dự án tạo nên không gian mở cho toàn bộ các căn hộ giá rẻ. Và mỗi căn hộ giá rẻ đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Khu Hà Đô Green Lane Quận 8 tại: căn hộ chung cư quận 8

Với tầm tài chình của khách hàng với giá bán từ 1.2 tỷ/căn . Không phải là con số lớn đối với 1 căn hộ giá rẻ. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Khu Hà Đô Green Lane Quận 8 thật sự tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt với việc bố trí rất ít villa và căn hộ trong 1 dự án chung cư giữa thời “đất chật người đông” hiện nay. Dự án này đáp ứng lập tức nhu cầu của những thị dân mong muốn tìm kiếm 1 không gian riêng tư, tĩnh lặng, tránh xa những ồn ã của phố thị. Khi sở hữu các chung cư tại Khu Hà Đô Green Lane Quận 8. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu 1 không gian sống đáng mơ ước, tuyệt vời của nhiều người . Nhanh tay đăng kí để được trợ giúp và chọn chung cư ưng ý nhất tại Khu Hà Đô Green Lane Quận 8.

Tham khảo bởi: City Garden
0913.756.339